Tổng quan bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách sinh thái

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách sinh thái sẽ mang đến cho gia chủ những trải nghiệm thuần tuý nhất về không gian xanh thoáng mát, tràn ngập sinh khí.

 

Dựa trên nhu cầu công năng sinh hoạt và tài nguyên lô đất chúng tôi đã tổ hợp vẹn tròn thông tin về phương vị thổ cư để công trình kiến trúc thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đạt đến sự hoàn mỹ trong từng góc độ. trong số đó, mỹ thuật trang trí sống động kết nối với vật liệu ngoại thất phong phú đã làm toát lên sự hài hòa tới ngạc nhiên của mỗi đường nét trên các bề mặt tường, trên những trụ cột nâng đỡ mái đón, mái hiên… toàn bộ đều thổi hồn vào công trình kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng một nét đẹp chân phương, tĩnh mặc.

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách sinh thái tại Trảng Bom-Đồng Nai

 

Trong khối tích thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 175m2 cho toàn thể nhu cầu kín đáo và đa dạng về tính năng vận dụng, chúng tôi đã cân đối tỷ lệ không gian dựa vào rất nhiều yếu tố. Do đó, phương cách phân bổ phòng ốc trong biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ được hướng theo hình thể phối hợp, thông đạo chuỗi chức năng sinh hoạt chính để tận dụng từng m2 diện tích và điều phối giao thông nội bộ cho môi trường ở trong.

 

ban-ve-nha-vuon-cap-4-nong-thon

 

Tổng thể bản vẽ tính năng mẫu biệt thự đẹp 1 tầng đã gợi lên cho khách hàng một bức tranh đoàn viên gia đình êm đềm, cường thịnh. Trong số đó, các công năng sinh hoạt được phục vụ để thỏa mãn cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, học tập, an dưỡng và được được chú trọng về năng lực giao tiếp cùng với môi trường tự nhiên, hướng đến khả năng thu hồi gió, lấy sáng chủ động và đây cũng là nét quen thuộc, phổ biến trong cách sắp xếp nếp sinh hoạt gắn bó trong văn hóa gia đinh Việt hiện thời.

 

phong-thuy-nha-dep

 

Phong thủy nhà ở truyền thống chú trọng chắc chắn lại đặc trưng trời tròn, đất vuông. Địa hình vuông vắn thì Bát quái được cam kết, âm dương cân đối, ngũ hành nhu hòa, còn địa hình không theo nguyên tắc đương nhiên sẽ dẫn đến khá nhiều khiếm khuyết.

 

Bản vẽ nhà vườn cấp 4 mái thái trên lô đất hướng Đông Nam của gia đình Anh Châu trọn vẹn tâm ý theo Bát quát phương vị trận đồ mà chúng tôi đề cập. Thế đất vuông vắn, trước sau cân đối, phương vị chắc chắn là ưu điểm thiên nhiên để biệt thự vườn 1 tầng này đạt tới độ như ý nhất.

 

Với phương cách thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng hợp lý từ bố cục cho đến không gian chức năng, đây sẽ là một trong những dự án mà quý khách phải lưu tâm khi muốn kiến tạo nên một ngôi nhà mang phong cách sinh thái xanh điển hình.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ