Thiết kế nội thất hiện đại trong mẫu nhà ống mặt tiền 3.5m toát lên sự thanh tao

Thiết kế nội thất hiện đại trong mẫu nhà ống mặt tiền 3.5m hạn hẹp thường dùng phương pháp bố trí giản đơn, tận dụng vật dụng nội thất đa năng có thể dùng bộ bàn ghế đặt ngay giữa nhà làm bàn trà tiếp khách hay bàn ăn dành cho gia đình ít người trong thành phố rộng lớn này. Tính đa năng được phát huy tối đa nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

 

Mẫu nhà ống mặt tiền 3.5m 3 tầng 1 tum nhỏ xinh đã phản ánh nguyên vẹn yêu cầu không gian công trình kiến trúc bây giờ của các gia đình bình dân phố thị. Từ lô đất có nhiều hạn hẹp nhưng qua lăng kính của nghệ thuật không gian và kỷ thuật xây dựng hiện phổ biến tôi đã cố gắng thi công nên một mẫu thiết kế nhà đẹp mới có tinh túy nhân văn về ngôn ngữ và phục vụ toàn vẹn nhu cầu sinh sống cho một gia đình bình dân phố thị.

 

Nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m mang lại một diện mạo xinh xắn, nền nã thông qua thể loại trình bày sinh động của ngôn ngữ hiện đại. Mỗi chi tiết diễn đạt đều đem tới sự mới mẻ về hình khối không gian cùng những tiết tấu kiên cường, năng động của mỹ thuật trang trí.

 

Nét mỹ học của dự án mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2017 này rất được chúng tôi chú trọng về nguồn vật tư trang trí ngoại thất. Sự hòa âm của các vật tư mới đến bắt nguồn từ kính cường lực, nhôm màu, đá ốp tường .. đã lằm tinh xảo hơn từng chi tiết và chỉ với chút đỉnh khác biệt trong các gam màu thể hiện cũng đã thổi hồn vào mặt tiền căn nhà một sức sống mới đầy lịch lãm và trang trọng.

 

Thông tin dự án mẫu nhà ống mặt tiền 3.5m toát lên sự thanh tao

 

  • Diện tích thiết kế và xây dựng: 50m2
  • Công năng tiện ích:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, gara, kho chứa đồ.
  • Tầng 2: 2phòng ngủ master.
  • Tầng 3: phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung +học tập, phòng wc chung
  • Tầng tum: Phòng thờ, sân thượng, sân phơi.

 

Hình ảnh công năng mẫu nhà ống mặt tiền 3.5m toát lên sự thanh tao

 

Ngoại hình công trình kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum đã diễn đạt một bố cục thanh thoát cùng với cấu trúc vững vàng, xinh xắn kết nối hòa quyện cùng màu sắc phối trí dịu nhạt, thiện cảm cùng với môi trường, hợp nhãn quan đại chúng.

 

 

 

 

 

Trang trí nội thất mẫu nhà đẹp với diện tích nhỏ không phức tạp nhưng năng lực nội tại lại rất hợp lý cùng không gian mở liên kết cho nhu cầu sinh hoạt ở tầng 1. Trong phạm vi quy mô mặt sàn 50m(3.5×14.2m) nhưng tích hợp khá nhiều tiện ích và có gara nên cách thức sắp đặt rộng rãi này đã phát huy tối đa chức năng ứng dụng và dựng nên một môi trường nhà ổn định, cân đối.

 

 

 

 

 

Nếu mặt bằng tầng 1 của thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phục vụ yêu cầu giao lưu cộng đồng và là giao thông chính của ngôi nhà thì tầng 2 tầng 3 và tầng tum sẽ dành riêng cho đoàn viên gia đình. Bên cạnh 3 phòng ngủ tiện nghi hiện đại là phòng sinh hoạt chung hướng ra ban công tầng 3 và tụ hội những cảm xúc của phút giây gia đình xum vầy tại sân thượng tầng tum để cùng với nhau tận hưởng bầu không khi trong lành và tắm mình trước những ngọn gió mát nhẹ bắt nguồn từ trên cao. Nếp sinh hoạt gia đình của Việt thời hiện đại về cơ bản vẫn giữ lấy nguyên tinh túy truyền thống khi cần có 1 phòng sinh hoạt chung hay một khoảng trời riêng tại sân thượng để toàn thể những thành viên đoàn tụ, xum vầy quây quần bên nhau ngoài các chức năng căn bản khác dù biết rằng quỹ đất có hạn chế bao nhiêu đi nữa!.

 

Thiết kế mẫu nhà ống mặt tiền 3.5m với phong cách hiện đại đem lại nhiều trải nghiệm cảm xúc trong cùng một không gian sống. Mỗi không gian sử dụng tuy nhỏ gọn nhưng ấm cúng thể hiện guu thẩm mỹ và nhu cầu của từng cá nhân. Bởi vì nội thất là linh hồn của ngôi nhà cho nên gia chủ thường chăm chút cho phần nội thất nhiều thời gian và tâm huyết nhất.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ