Thích thú mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại tọa lạc ngay thành phố năng động

Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại đơn giản mang lại cảm giác dễ chịu, thanh tân và đặc biệt ấn tượng với hệ lam trang trí mặt tiền tầng hai khiến ngôi nhà như mềm mại, quyến rũ hơn với mọi người xung quanh khi chiêm ngưỡng ngôi nhà.

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại không chỉ đẹp về góc cạnh kiến trúc mà cách mỹ hóa môi trường giàu tính tự nhiên bên ngoài cũng đem đến sức truyền cảm đặc biệt. Cùng với mong muốn có được tổ ấm vừa vặn, phục vụ yêu cầu sinh hoạt đơn giản với 2 phòng ngủ trong diện tích kiến tạo mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu đẹp là 4x12m, chúng tôi đã cố gắng đối xứng, dung hòa những chỉ tiêu để cho ra sản phẩm kiến trúc nhà đẹp đạt rất nhiều nhân tố thuận lợi về môi sinh và tạo thành các không gian mỹ thuật thoáng đẹp.

 

mau-nha-pho-dep-4m-1-tang

 

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại tọa lạc ngay thành phố năng động

 

Dự án: thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chị: Nguyễn Thị Tuyết Linh

Địa chỉ: Q. Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 86m2( 5.3×16.2m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 48m2 (4x12m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, tiểu cảnh cầu thang, sân trước, sân sau+phơi, hành lang bên hiên.

Tầng 1: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

 

Tổng quan mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại tọa lạc ngay thành phố năng động

 

Tổng quát mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại 4x12m có 2 phòng nghỉ chúng tôi giới thiệu tới khách hàng mang rất nhiều thông điệp đầy tính nhân văn về một tổ ấm đương đại mới. Toàn thể mọi cái đẹp đều được dung hòa trong sinh cảnh của tự nhiên và màu xanh nhân tạo, giúp con người quân bình năng lượng, cân bằng tinh thần và giải tỏa căng thẳng trong không gian và chiêm nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình.

 

mau-nha-1-tret-1-lau-dep-2017

 

Vì không quá thuận lợi về mặt phương vị lô đất như các nhà phố đẹp mặt tiền 4m hướng đối mặt. Mặt tiền mẫu nhà 1 tầng đẹp của gia đình chị Tuyết Linh phải đối mặt cùng ánh sáng hướng Tây buổi chiều khá nóng nên chúng tôi đã cố gắng tối giảm kích thước khung cửa chính mặt tiền và tăng màu xanh thiên nhiên có phối hợp với hệ lam mỹ thuật nhằm hạn chế tiếp diện tiếp xúc cùng ánh nắng bắt nguồn từ đó góp phần làm cho không khí phía trước ngôi nhà thoải mái hơn và mau chóng mát mẻ khi hoàng hôn xế chiều.

 

mau-nha-pho-4m-dep-1-tang-mai-bang

 

Cũng giống như những thiết kế nhà đẹp đương đại xu thế mới, thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m này đều được tổng hợp tất cả các nét trang trí giàu cảm xúc bằng sự khỏa lấp của vật tư bền đẹp làm cho người ta có cảm giác quyên đi sự lạnh lùng, khô cứng của những khối bê tông nặng trĩu, đơn điệu. Tính mỹ thuật được tận dụng triệt để qua cơ cấu bê tông chịu lực làm điểm nhấn phối trí mặt tiền để kiến tạo lan can kính cường lực sang trọng, lắp đặt những thanh lam nhôm màu nhã nhặn và sắp đặt Bonsai, sinh cảnh xanh tươi.

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại có không gian thoáng mở, đẹp mắt đa dạng các vật liệu hiện đại, sang trọng làm cho nhà phố càng tiện nghi và thuận lợi trong điều kiện đời sống ngày nay. Nhà ở là nơi gắn bó với con người lâu dài cho nên trong sự thanh nhã tỏa ra nét thanh nhã tạo sự gắn bó thân thiết.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ