Say mê với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tích hợp không gian xanh hoàn hảo

Phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng được triển khai theo mô hình mái thái giật cấp khéo léo và vô cùng duyên dáng tạo nên một diện mạo tinh tế, trang nhã cho công trình kiến trúc.

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng là một quy tụ đa dạng và sinh động những hoạt động kiến trúc hiện đại trong mối tương quan với thiên nhiên và sinh cảnh thực tế. Mọi hình thái phối trí trên mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng  đều khoác trên mình một âm điệu chậm rãi, không phô trương, tế nhị khép kín, thân thiện thiện cảm với nếp sinh hoạt ở nông thôn.

 

biet-thu-vuon-1-tang-3-phong-ngu

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tích hợp không gian xanh hoàn hảo tại Trảng Bom-Đồng Nai

 

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Thanh Châu.

Địa chỉ: H. Trảng Bom – Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 355m2(10×35.5m ).

Diện tích xây dựng: 175m2(8.5×20.5m).

Công năng, tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng học tập, phòng thay đồ, phòng wc chung, khu vực giặt phơi.

 

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tích hợp không gian xanh hoàn hảo

 

Tổng quát kiến trúc mẫu nhà vườn mái thái nông thôn không chỉ mỹ quan về cơ cấu công trình kiến trúc hình thức mà năng lực tiếp ứng ánh sáng, không khí, cản nắng che mưa và đối lưu tuần hoàn gió cũng rất được chú trọng qua phương án sân trước, sân sau, mái hiên và hành lang… đây là những phương thức bản sắc xuất phát từ phong tục tập quán, truyền thống trong phương cách tiếp cận, khai thác thiên nhiên theo hướng hữu ích cho không gian sống phía bên trong căn nhà vườn này.

 

Dự án mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái này đặt trên thổ cư mặt tiền rộng 10m hướng Đông Nam thuộc đường lưu thông trong khu phố văn hóa có hệ số dân cư ổn định, hệ thống đường lưu thông thôn xóm và môi trường quan cảnh đều được tôn tạo vượt chuẩn thôn quê mới, bầu khí quyển trong trẻo còn nguyên nét tự nhiên, không gian và thời gian êm ái chậm rãi là các tinh hoa hiện thực để thiết kế nhà đẹp 1 tầng này đồng điệu với bức tranh chung, phù hợp với ngữ cảnh.

 

mau-nha-vuon-cap-4-3-phong-ngu

 

Dựa trên nhu cầu tiện ích sinh hoạt và tài nguyên lô đất chúng tôi đã tổng hợp vẹn tròn thông tin về phương vị thổ cư để thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đạt đến sự hoàn mỹ trong từng góc độ. trong số đó, mỹ thuật phối trí sinh động liên kết với vật liệu ngoại thất đa dạng đã làm toát lên sự hài hòa đến ngạc nhiên của mỗi đường nét trên các bề mặt tường, trên các trụ cột nâng đỡ mái đón, mái hiên… toàn bộ đều thổi hồn vào kiến trúc một nét đẹp chân phương, tĩnh mặc.

 

mau-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

 

Nghệ thuật tạo hình khối không gian hợp nhãn cùng thị hiếu, gắn bó với thực tiễn mà tri thức tự nhiên và nguyên lý phong thủy truyền thống cũng được áp dụng môt cách có hạn chế, sáng tạo nên môi trường dồi dào tính thiên nhiên, môi trường này đem lại cho gia đình anh Châu sự dễ chịu, sức khỏe và gia đạo hưng vượng.

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tuy có phong cách kiến tạo khá đơn giản nhưng lại dễ đi vào lòng người với những giá trị đơn sơ, mộc mạc giúp mang con người gần gũi đến thiên nhiên hơn.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ