Say đắm mẫu nhà phố 1 tầng đẹp tôn tạo nét đẹp mỹ quan đô thị thành phố

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại đã được tinh giảm hóa những hoa văn phù điêu, ngược lại gia tăng chiều và ánh sáng nên ngôi nhà đẹp hài hòa trong cảnh quan môi trường và tôn tạo mỹ quan đô thị vùng dân cư mới tại thành phố.

 

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp mặt tiền 5m của gia đình anh Tùng không nằm ngoài mong muốn của khá nhiều gia đình “nhiều thế hệ” vì nó đáp ứng được yêu cầu căn bản nhất cùng 4 phòng nghỉ được phân bổ thích hợp trong giới hạn 22m bề dọc thi công. Cùng với các lô đất tương ứng hoặc nhỏ hơn một chút khách hàng hoàn toàn yên tâm khi phóng tác theo hình thái của mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m hướng Đông Nam này.

 

Dựa vào những đặc điểm về môi trường cảnh quan, về phương vị thổ cư, và vật tư ngoại thất phổ thông đơn thuần. Hình thể trang trí phía bên ngoài mẫu nhà phố mái thái đẹp 5m mặt tiền đều là các đường nét quen thuộc, nền nã, hoa văn tinh tế, uyển chuyển để truyền tải đầy đủ các nhu cầu về mỹ thuật hình thể và màu sắc trang trí vẻ ngoài hợp nhãn với đại chúng, thiện cảm cùng tự nhiên trong môi trường thực tế.

 

mau-nha-dep-1-tang-mai-thai

 

Thông tin dự án mẫu nhà phố 1 tầng đẹp tôn tạo nét đẹp mỹ quan đô thị

 

Dự án: thiết kế nhà phố 1 tầng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Thanh Tùng

Địa chỉ: Q. Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 142.5m2( 5×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m2 (5x22m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 1: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ, phòng wc chung, ban công, sân phơi.

 

Tổng quan mẫu nhà phố 1 tầng đẹp tôn tạo nét đẹp mỹ quan đô thị tại Thủ Đức-TP.HCM

 

Tuy diện tích mặt tiền bề rộng của thiết kế nhà phố đẹp 1 tầng chỉ 5m nhưng chúng tôi đã vận dụng một cách sắc sảo nghệ thuật sắp đặt không gian để tổng hợp, kết tinh mọi nét mỹ thuật Á Đông điển hình, kín đáo, tế nhị nhưng thâm trầm, sâu lắng phản ánh được đặc thù về truyền thống, về văn hóa và cách thức ứng xử của con người cùng tự nhiên qua bố cục, qua sự bố trí các chi tiết trang trí ở ngoài cũng như phân bổ không gian nội thất ở trong.

 

mau-nha-dep-1-tang-mai-thai

 

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp mặt tiền 5m đặt trên thổ cư hướng Nam tại Q. Thủ Đức-TP.HCM mang một vẻ đẹp bình dị qua nếp mái dốc kiểu thái duyên dáng, điệu đà làm vượt trội chiều cao và tăng tầm vóc tươi sáng, rực rỡ trên từng chi tiết hình thể. Lấy kết cấu mái thái làm ngôn ngữ thi công mặt tiền và kiến tạo toàn thể công trình mẫu nhà phố đẹp nên bắt nguồn từ mọi khía cạnh ta đều cảm nhận được nét nề nếp, chính thể, tiêu chuẩn hình thức thân quen, thiện cảm.

 

kien-truc-mau-nha-dep-1-tang

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp với bố cục không gian sử dụng hợp lý và kiến trúc đẹp chắc chắn đem lại cho cả gia đình sự thích thú khi sinh hoạt, học tập trong môi trường lý tưởng như thế. Nhà ở không đơn thuần là nơi an trú mà còn là tổ ấm đúng nghĩa cho gia chủ, trọn vẹn các ước mơ trong cuộc sống.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ