Nội thất thanh lịch với biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển

Mỗi một chi tiết trang trí trên biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển là một dấu ấn mang đậm bản sắc riêng của kiến trúc Pháp xưa. Từ cách sử dụng màu sắc cho đến bố trí đồ dùng đều không nằm ngoài ý muốn đem lại cho gia chủ một không gian sống hài hoà, bình an.

 

Không gian biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển đều được định hình bằng chi tiết trang trí phù điêu, họa tiết mỹ thuật sắc sảo, cầu kỳ thông qua sự mài giũa, chế tác một cách sắc sảo của thủ pháp nghệ thuật bản sắc công trình kiến trúc Châu Âu. Đó là những chi tiết phào sắc sảo trang trí trên các mặt tường biệt thự theo phong cách cổ điển là các đường chỉ uyển chuyển lượn sóng ôm lấy những ô cửa… toàn bộ đều thoát tục để vươn tới vẻ đẹp kiêu sa, diễm lệ, cao sang và thuần khiết. Từ mọi khía cạnh người xem có thể cảm nhận được mỗi chi tiết đều tạo thành cảm quan chuyển thể ánh sáng rất hảo huyền dựa vào cách thức tổ chức mặt phẳng không gian đầy sáng tạo mà chung tôi đem đến.

 

mau-phong-khach-biet-thu-co-dien

 

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển tại Q9-TP.HCM

 

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển không chỉ đạt được phong thái cao sang, thanh thúy về dáng vóc phía bên ngoài mà không gian nội thất phía bên trong mẫu nhà biệt thự 2 tầng này cũng đóng vai trò quan trọng không chỉ mang tới nét thanh lịch mà còn tôn vẻ sang trọng, tầm cỡ cao quý cho căn nhà. Biểu đạt cương vị, uy quyền của gia chủ đúng theo nghĩa “Trâm anh thế phiệt”.

 

thiet-ke-phong-khach-noi-that-co-dien

 

mau-thiet-ke-phong-bep-kieu-co-dien

 

mau-thiet-ke-phong-an-biet-thu-co-dien

 

mau-phong-tho-biet-thu-co-dien

 

trang-tri-phong-ngu-co-dien

 

mau-thiet-ke-phong-ngu-tan-co-dien

 

Trường phái nội thất bên trong mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp mang trên mình màu sắc sinh động, uyển chuyển trên từng những thiết bị phân bổ và vật dụng sắp xếp. Đa phần các thiết kế nội thất đều lấy ý tưởng từ những họa tiết và đường nét giàu tinh túy biểu tượng, có hình ảnh hàm súc thể hiện được nghệ thuật của kiến trúc.

 

Không gian sinh hoạt trọng tâm tại tầng 1 phía bên trong kiến trúc biệt thự kiểu pháp được sắp xếp cơ bản là đồ đắt giá và mang trên mình hình thức chiêm nghiệm nghệ thuật khi chúng tôi cố gắng tạo nên những không gian đẹp bằng các tấm vách ngăn mỹ thuật. Trong từng căn phòng và từng vi trí đều hướng ra thiên nhiên để tiếp ứng được cùng với không khí, ánh mặt trời và nhìn ngắm sắc xanh hoa tươi phía bên ngoài sân vườn.

 

trang-tri-phong-ngu-cho-be

 

noi-that-phong-ngu-co-dien-phap

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-biet-thu-co-dien

 

thiet-ke-phong-sinh-hoat-chung-co-dien

 

Yên lặng và trầm mặc trong vẻ đẹp hoành tráng của các căn phòng ngủ sang trọng được chúng tôi dành lại để mô tả cho không gian an dưỡng tại tầng 2. Ở đây là không gian riêng tư của mỗi cá nhân và là khoảng khắc đoàn viên gia đình như ý trong phòng sinh hoạt chung trang trọng hoặc xum tụ tại ban công sân thượng thoáng mát để lắng nghe âm thanh bốn bể, lĩnh hội dư vị miên man của những làm gió thanh nhẹ hay ngắm nhìn bầu trời rộng mở bát ngát.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển là một lựa chọn lý tưởng làm nơi an cư cho những ai ưa chuộng sự lung linh, hoài cổ, tỉ mỉ và cầu toàn của phẩm chất kiến trúc Châu Âu.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ