Nhà ống mặt tiền 3.5m trong gam màu trắng rộng mở không gian

Nhà ống mặt tiền 3.5m nhưng thông thoáng và rộng mở bởi không gian kính trong suốt vừa làm đẹp cho ngôi nhà vừa tránh tình trạng ô nhiễm không khí, âm thanh thường thấy trong các khu đô thị mới tại TPHCM. Mỗi chi tiết kiến trúc hiện đại đều góp phần tạo ngôi nhà nhỏ xinh và tiện nghi nhất.

 

 

Nhà ống mặt tiền 3.5m tuy hạn chế về không gian tiền cảnh nhưng chức năng lại rất đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu chức năng sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên. Vì vậy quy cách thiết kế chúng tôi chú trọng nhiệm vụ đa năng của từng không gian quy mô về khả năng tiếp hợp với môi trường và điều hòa dòng đối lưu ánh mặt trời, không khí.

 

Góc nhìn chính diện hướng trực tiếp vào mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum là loại hình phối trí nhã nhặn của tone màu sơn nước trung tính kết nối nhu hòa với màu gạch ốp tường êm dịu. Sự kết nối đồng nhất này đã tao ra hiệu ứng mỹ thuật sinh động và có khả năng tương tác cao với nhiệt độ của ánh mặt trời hướng Đông Nam hướng tới căn nhà.

 

 

Theo đó, mặt tiền thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum là một sự tổ hợp có tiết chế của tri thức hiện đại bắt nguồn từ những đường nét đa dạng với cấu trúc ngoạn mục, phóng thoáng tự do. Những khối hình học cơ sở của mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp tuy không ổn định nhưng vẫn đối xứng, có trọng điểm nhưng không tập trung liên kết chặt chẽ để tạo thành một chỉnh thể hoàn chỉnh đồng bộ và đã phản ánh được bức tranh phồn thịnh, năng động của xã hội công nghiệp hiện đại.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3.5m trong gam màu trắng rộng mở không gian

 

  • Dự án: thiết kế nhà 3 tầng 1 tum có gara.
  • Kiến trúc: nhà ống đẹp hiện đại mái bằng.
  • Diện tích lô đất: 50m2(3.5×14.2m).
  • Diện tích thiết kế và xây dựng: 50m2
  • Công năng tiện ích:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, gara, kho chứa đồ.
  • Tầng 2: 2phòng ngủ master.
  • Tầng 3: phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung +học tập, phòng wc chung
  • Tầng tum: Phòng thờ, sân thượng, sân phơi.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3.5m trong gam màu trắng rộng mở không gian

 

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3.5m mang tới một vẻ ngoài xinh xắn, nền nã thông qua thể loại diễn đạt sinh động của ngôn ngữ hiện đại. Mỗi chi tiết trên mẫu nhà đẹp lệch tầng thể hiện đều đem đến sự mới mẻ về hình khối không gian cùng với những âm điệu mạnh mẽ, năng động của mỹ thuật trang trí.

 

 

Nét mỹ học của dự án thiết kế nhà phố lệch tầng 2017 này rất được chúng tôi đề cao về nguồn vật liệu trang trí ngoại thất. Sự hòa âm của các vật liệu mới đến từ kính cường lực, nhôm màu, đá ốp tường .. đã lằm sắc sảo hơn từng chi tiết và chỉ với đôi chút khác biệt trong những gam màu diễn đạt cũng đã thổi hồn vào mặt tiền ngôi nhà một nhựa sống mới đầy lịch lãm và trang trọng.

 

Từ cơ cấu bê tông không ổn định, đan xếp vuông vắn, kết nối đa chiều và liên tiếp thay đổi trọng điểm của những góc đã hướng tầm mắt người qua đường đến nét duyên dáng nơi sân thượng tầng tum. Và thực tại bắt nguồn từ phương án thiết kế nhà ống mặt tiền 3.5m tâm ở trên đã tạo ra một kết cấu khá bứt phá, gần gũi cùng với đại chúng, gần gũi cùng bức tranh tổng quan và giải thoát được sự khô cứng gò bó… dẫu biết rằng diện tích mặt tiền mẫu nhà phố chỉ vỏn vẹn 3.5m.

 

 

Không những thế, mẫu nhà ông rộng 3.5m phải tiếp xúc trên con phố có lưu lượng giao thông cao và thường bị dơ bẫn bởi tiếng ồn, khói bụi nên nguồn vật liệu chúng tôi ứng dụng đều có khuynh hướng tương thích trong mọi điều kiện. Các khung cửa kính cường lực bền đẹp được ứng dụng căn bản trên toàn thể mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đẹp vừa tạo dựng chiều sâu cho kiến trúc vừa gia tăng nét đẹp mỹ học tự nhiên.

 

Nhà ống mặt tiền 3.5m trong khu dân cư mới hài hòa cảnh quan thiên nhiên và tôn tạo nét đẹp môi trường xung quanh. Một không gian sống lý tưởng như thế xứng tầm mơ ước của mọi cư dân thành phố vốn bận rộn và nhộn nhịp suốt ngày đêm.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ