Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m thật ưng ý bố cục hợp lý cho gia đình trẻ, ít người

Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tuy có diện tích nhỏ hẹp nhưng kết cấu sử dụng hoàn toàn hợp lý và chỉnh chu trong gam màu nhạt tạo khoảng thông thoáng cởi mở cho ngôi nhà ngay cái nhìn đầu tiên. Không gian kính được ưu tiên chọn lựa vì những đặc tính phù hợp không gian hiện đại và tránh tình trạng ô nhiễm hiệu quả.

 

Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m nằm trên lô đất hướng chính Nam hướng ra trục đường lưu thông sầm uất. Để tận dụng triệt để những đặc điểm của tự nhiên theo phương vị thổ cư chúng tôi đã vận dụng kết cấu mái bằng khi thiết kế nhà đẹp 3 tầng để tăng quy mô không gian và chú trọng khả năng tiếp nhận ánh sáng, không khi từ trên cao vì nguồn năng lượng tự nhiên này không chỉ hữu ích ích về sức khỏe cho con người mà còn hướng ngôi nhà tới gần hơn cùng với thiên nhiên.

 

 

Tuy không để cao vai trò của loại hình thể hiện như mẫu thiết kế nhà ống 3.5m 3 tầng 1 tum tại Bình Chánh-TP. HCM nhưng cấu trúc mặt tiền thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cũng tạo nên ấn tượng riêng thông qua những đường nét phối trí vuông vắn thanh thoát, không nhấn mạnh tới trọng điểm nhưng làm nổi bật trọng điểm và lấy màu sắc làm phương tiện truyền tải cảm xúc để lột tả vẽ đẹp sắc sảo của ngôn ngữ hiện đại

 

Trên tinh thần xây dựng nhanh những không gian đa năng, đẹp và hầu bao nên mọi góc độ hướng đến mặt tiền nhà ống 3 tầng đều trình bày sự nhu hòa, hài hòa trong mối tương quan của vật tư trang trí để từng chi tiết trên hình thể mặt tiền thể hiện vẹn tròn nét đẹp thiện mỹ.

 

 

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m thật ưng ý bố cục hợp lý cho gia đình trẻ, ít người

 

  • Kiến trúc: nhà phố hiện đại mái bằng.
  • Diện tích lô đất: 62m(4×15.5m).
  • Diện tích thiết kế và xây dựng: 62m2

 

Tổng quan nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m thật ưng ý bố cục hợp lý cho gia đình trẻ, ít người

 

 

Tổng thể kiến trúc mẫu nhà ống đẹp không phô trương, không hoành tráng nhưng lại quyến rũ với nghệ thuật tạo hình không gian hiện đại, thẩm mỹ và thiết thực cho định hướng sử dụng, gắn bó với thiên nhiên, thiện cảm với phổ biến và đầy tính nhân văn về bố cục. Trên tinh thần thi công nhanh những không gian đa năng, đẹp và kinh tế nên mọi khía cạnh hướng tới mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng đều diễn đạt sự nhu hòa trong mối tương quan của vật liệu trang trí để từng chi tiết trên hình thể mặt tiền thiết kế nhà mái bằng đẹp biểu hiện tròn vẹn nét đẹp thiện mỹ.

 

 

Không cuốn theo loại hình sinh động như dự án mẫu biệt thự đẹp công trình kiến trúc Á Đông tại TX. Bình Minh-Vĩnh Long, rực rỡ trong lớp áo sặc sở cảnh sắc của vật liệu trang trí và nghệ thuật tạo hình năng động. Dấu ấn để lại trên mặt tiền 4m mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum trường phái hiện đại này là ban công nhỏ xinh phối hợp giữa tầng 2 cùng với tầng 3, tuy vuông vắn nhưng lại rất duyên dáng vượt trội và dung hòa trong tone màu mát dịu. Để thơ mộng hơn, một số đường kẻ ron bên hai khung cửa sổ Eurowindows ban công cũng góp thêm phần phấn khích trong sự đối xứng về màu sắc tự nhiên của đá ốp tường Granite và đá trang trí bền đẹp. Không sử dụng rất nhiều vật tư căn bản nhưng mẫu mặt tiền nhà ống đẹp năm 2017 cũng để lại thân thiện nhẹ nhàng bắt nguồn từ công nghệ kiến tạo hiện đại mà đội ngũ Cty Vinatrends chúng tôi biểu hiện để mỗi công trình là một dấu ấn mang trên mình phong cách tính cách riêng.

 

Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m là nơi an cư lý tưởng cho con người thư giãn, sinh hoạt hằng ngày đồng thời cũng là nơi lạc nghiệp khi tận dụng mặt bằng tầng trệt để buôn bán, kinh doanh tiện lợi trong các khu dân cư mới.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ