Ngôi nhà phố 3 tầng 4x17m duyên dáng tôn tạo nét mỹ quan đô thị

Ngôi nhà phố 3 tầng 4x17m phong cách tân cổ điển phương Tây với những chi tiết kiến trúc mềm mại của phào chỉ được chế tác tỉ mỉ hay hệ mái vòm vòng cung bán nguyệt tô điểm cho kiểu mẫu nhà phố một sắc diện hoàn toàn mới mẻ, thanh tân.

 

Ngôi nhà phố 3 tầng 4x17m không xa lạ, mới mẻ về hình thể diễn đạt, trái lại nó rất thân quen, gần gũi trên các tuyến phố để chứng minh cho nhu cầu mỹ hóa không gian đầy tính nghệ thuật. Sự tinh tế trong quy cách tổ chức, sắp xếp có sức lãng mạn của mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x17m đã thuyết phục đa phần các gia chủ quan tâm, hướng đến mong muốn được sống và cảm nhận nét đẹp có tính cứng cáp, vĩnh hằng này.

 

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-mai-doc

 

Tổng thể ngôi nhà phố 3 tầng 4x17m duyên dáng tôn tạo nét mỹ quan đô thị

 

Một bản sắc không thể thiếu của thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng tân cổ điển là bóng dáng của các trụ cột tròn nâng đỡ vòm mái bán nguyệt, nó mang nhiều ý nghĩa biểu tượng hình thức trợ giúp ngôi nhà trở nên hoành tráng, bề thế hơn đã được chúng tôi phân bổ một cách trịnh trọng làm trung tâm của mọi sự lưu tâm và lôi cuốn nhãn quan mỹ thuật. Các hình khối kỷ hà có đặc tính tĩnh lặng là những thủ pháp không gian quan trọng, nó là điểm bắt đầu của nghệ thuật tạo vóc dáng sinh động cho các lan can, cho vòm mái dốc chữ A trên cao…mỗi cách diễn đạt đều mang trên mình một công năng riêng nhưng toàn bộ đều hòa âm trong với một âm điệu âm sắc để tôn lên nét duyên thanh thoắt cho mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng 4x17m.

 

mau-nha-pho-3-tang-mai-thai-ban-co-dien

 

Không áp dụng rất nhiều vật tư ngoại thất tốn kém, rối rắm nhưng ngôi nhà phố 3 tầng 4x17m vẫn toát lên được sự cao sang trong màu trắng sữa truyền thống. Đây là một màu sắc mang tới vẻ đẹp tinh khiết, sang trọng và không bao giờ bị phôi phai theo năm tháng. Hơn nữa nó cũng vô cùng hợp lý cùng các ngôi nhà chật hẹp vì màu trắng sẽ khiến không gian trở nên rộng hơn so với thực tại.

 

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-4m

 

Dưới ánh sáng rực rỡ các khung cửa gỗ trở nên có sức hút và chiều sâu hơn để thể hiện mình với một vai trò to lớn là làm tăng tầm vóc, tâm thế, tạo được một không gian mặt tiền rộng mở, trang trọng cho căn nhà dù chiều rộng mẫu nhà đẹp này tương đối hạn hẹp. Sự kết nối tinh tế giữa vật liệu ngoại thất với những bộ phận chức năng của kết cấu công trình là nhân tố xác định để khởi tạo, dựng xây nên một trong những mẫu nhà phố đẹp 4m có tính khả dụng, tính thực tiễn, phục vụ vẹn tròn chức năng trước sự trói buộc của hoàn cảnh.

 

Ngôi nhà phố 3 tầng 4x17m có bố cục không gian sử dụng hợp lý và thiết kế nội thất hài hòa phong cách chung của ngôi nhà càng làm tăng tính sang trọng, tiện nghi và giàu sức biểu cảm của nơi an cư lạc nghiệp ổn định và bền vững theo thời gian.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ