Ngôi nhà Cấp 4 mái thái chữ A giật tam cấp khiến gia chủ hảnh diện

Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái mặt tiền 7.5m là hình thái kiến trúc thể hiện một diện mạo hiện đại và dáng vóc bề thế nhưng không kém phần thanh tao trên lô đất hướng Đông Nam cân xứng. Nét đẹp khỏe khoắn, vững vàng mà mẫu nhà cấp 4 mái thái thể hiện đến từ nguồn vật liệu trang trí khá đa dạng, bền đẹp và thích ứng với mọi tác nhân của thời tiết.

nha-cap-4-mai-thai-lan

Tổng quan mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái mặt tiền 7.5m phong cách hiện đại

 

Bao phủ toàn cảnh mặt tiền nhà cấp 4 đẹp là tone màu trầm ấm, lắng đọng góp phần phản ánh hình thức mộc mạc, sâu lắng của ngôn ngữ kiến trúc và bộc lộ được ý tưởng sáng tạo riêng. Lấy kết cấu hệ mái thái chữ A giật tam cấp làm hình thức khởi tạo giao diện kiến trúc nên xuyên suốt công trình các KTS Vinatrends luôn đề cao vai trò của nghệ thuật kiến trúc này và coi đó là phương tiện kết nối con người đến với thế giới tự nhiên.

 

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái mặt tiền 7.5m phong cách hiện đại tại Vườn Xoài-Đồng Nai

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Tiến-Xã Phước Tân, Bình Đa,TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co,.Ltd

Diện tích lô đất: 357m2 (8.5x42m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 184m2 (7.5×24.5m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phỏng thờ, 4 phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái mặt tiền 7.5m phong cách hiện đại tại Vườn Xoài-Đồng Nai

 

Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái mặt tiền 7.5m mang một tiết tấu chậm rãi, hòa nhã với kết cấu mái thái chữ A cân đối, xuôi chiều và đồng nhất trong mỹ học trang trí. Dựa trên nhu cầu thực tế và đặc điểm môi trường cảnh quan sinh thái xung quanh nên diện mạo kiến trúc nhà mái thái này có một số nét riêng rất khác biệt để hài hòa với bối cảnh tự nhiên và đáp ứng công năng tiện ích với 4 phòng ngủ.

mau-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai

Với chiều dài thân nhà lên đến 24.5m, mặt tiền tối đa 7.5m nên quy cách tiếp cận tự nhiên có những ưu nhược điểm riêng và với tất cả sự cố gắng, trách nhiệm, tâm huyết của mình. Vinatrends đã cố gắng tạo ra một môi trường sống vượng khí phù hơp với mỹ học truyền thống thông qua kết cấu hiện đại.

Tại mặt tiền nhà cấp 4 mái thái chỉ sử dụng 6m để quy hoạch nội thất tiền cảnh, diện tích còn lại chúng tôi dùng để tạo hành lang thu hồi gió cho các căn phòng phía sau và các khung cửa sổ đều phân bổ cơ bản tại hướng Đông Nam nhìn ra hành lang rộng 0.7m và đây là lối lưu thông, tuần hoàn không khí cơ bản. Bên cạnh năng lực điều tiết không khí, ánh sáng phù hợp thì yếu tố thẩm mỹ cũng rất được đề cao bằng các loại vật liệu trang trí có tính tương tác bền vững với thời gian.

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep

Trên các mặt tường tiền cảnh và bao quanh chân móng nhà mái thái mặt tiền 7.5m đều ốp đá Granite bền đẹp mang nhiều gam màu đan xen xếp lớp thẩm mỹ hòa quỵên trong màu sơn nước ngoại thất trầm ấm, lắng dịu và cuốn hút với màu đá ốp áp mái sắc sảo. Đây là những nguồn vật liệu trang trí làm toát lên nét đẹp khỏe khoắn, bền vửng cho ngôi nhà và có khả năng phản nhiệt tốt, khô ráo nhanh nhờ bề mặt bóng sáng, dù mưa to gió lớn hay nắng gắt thì ngôi nhà vẫn luôn sạch ráo và thoáng mát.

Không vận dụng hình thức đa diện như kết cấu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 180m2 tại P. Bình Đa-TP. Biên Hòa mà cấu trúc mái nhà cấp 4 hiện đại này có hướng xuôi chiều thoải dốc với góc nghiêng 25chạy dọc theo hai bên hiên nên khả năng thu hồi dòng chảy nước mưa nhanh, điều hòa dòng nhiệt tốt vì thế môi trường nhà luôn được đảm bảo về khả năng tiếp hợp với ngoại cảnh.

mau-mai-nha-cap-4-dep

Trái phải cân bằng, trước sau đối xứng hài hòa cùng với hình thức trình bày rất thuận với tự nhiên đã tạo nên một phong thái nhà cấp 4 hiện đại không chỉ đẹp mà còn mang một sức sống đầy sinh khí dựa trên mối quan hệ tương quan giữa mỹ học kiến trúc đương đại và bối cảnh không gian địa lý.

Tổng quan mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái mặt tiền 7.5m bên cạnh coi trọng hình thức trang trí thích ứng với tự nhiên thì giá trị hiện thực cũng rất được chúng tôi chú ý đến để ngôi nhà phát huy hết năng lực nội tại đáp ứng được kỳ vọng mà anh Cường đặt ra trên lô đất 357m2 (8.5x42m).

 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái mặt tiền 7.5m phong cách hiện đại 4 phòng ngủ

 

Bản vẽ bố trí công năng tiện ích mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái mặt tiền 7.5m được chúng tôi quy hoạch xây dựng dựa trên để xuất của anh Cường và cố gắng cân đối để phù hợp với nếp sinh hoạt cho một gia đình “tam đại đồng đường” có 5 thành viên chung sống đầm ấm, thuận hòa tại vùng ngoại thành TP. Biên Hòa nên phân bố công năng và giao thông nội bộ rất khoa học cho từng mục đích cụ thể.

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai

Trên bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại nhìn ra tiền cảnh là căn phòng thờ trang trọng tách biệt với không gian sinh hoạt gia đình và phòng khách thoáng rộng nhìn ra sân tiền sảnh. Tiếp giáp với phòng khách là 2 phòng ngủ dành cho ông bà, đối diện 2 phòng ngủ ông bà là phòng ngủ của vợ chồng anh Cường và con trai anh chị, giữa hai phòng ngủ này là góc học tập và làm việc vừa vặn. Cuối cùng là không gian sinh hoạt ăn uống, nấu nướng của gia đình. Nhìn vào bức tranh sinh hoạt của gia đình anh Cường chúng ta đều cảm nhận được một bầu không khí đoàn viên ấm cúng, ngăn nắp, công năng phân bố tách bạch rõ ràng, môi trường nhà sạch thoáng.. Các phòng chức năng đều phát huy hết công suất từ những tiện ích cơ bản.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 184m2 không chỉ đề cao tiện ích nội thất mà yếu tố môi trường nhà cũng rất tích cực khi trước sau ngôi nhà đều có lối lấy sáng, hút gió thông qua hiên tiền sảnh và hiên sau. Các khung cửa sổ bố trí dọc hành lang hướng Đông Nam luôn rộng mở đón nhận sinh khí tự nhiên bổ sung, cân bằng hàng ngày để cuộc sống luôn là niềm hứng khởi, bình an trong vòng tay quyến luyến giữa những người thân yêu.

Ngoài mẫu thiết kế nhà cấp 4 bạn vừa xem, chúng tôi còn có nhiều mẫu biệt thự đẹp khác, quí vị có thể xem thêm.

Nguồn tin tức: http://vinatrends.vn/mau-nha-dep-cap-4-mai-thai-mat-tien-7-5m-phong-cach-hien-dai-tai-vuon-xoai-dong-nai.html

 

Xem thêm các mẫu nhà đẹp tại đây:

Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 10m có sân thượng tầng mái Mansard kiêu kỳ, làm say đắm lòng người trong phong thái tân cổ điển Pháp huyền diệu

Mẫu nhà ống đẹp 4,5x18m 3 tầng đẹp gọn thoáng mà anh Khiêm hằng mong muốn

 

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ