Ngắm mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản tỏa nét tao nhã, thanh thoát

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản mang đậm nét phong  cách Nhật Bản hiện đại nhưng toát lên nét sâu sắc, thuận phong thủy nhà ở truyền thống tại những thành phố đông dân cư, sầm uất như thành phố Hồ Chí Minh là một trong những tỉnh thành giàu nhất nước ta.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đương đại mặt tiền 4m của gia đình anh Bé mang theo nhiều cảm xúc và mong ước lớn lao cho rất nhiều gia đình bình dân thị thành đang có lô đất không khác biệt nhiều so với qua hình thái diễn đạt gần gũi và nét xinh tươi, rạng rỡ mà nó đem tới. Cùng với một khoảng diện tích hơn 50m2 nhưng mặt tiền ngôi nhà phố này vẫn thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu về năng lực giao tế thiên nhiên và không gian sinh sống thoải mái cho một gia đình có 4 thành viên với 3 phòng ngũ cùng với các tiện ích căn bản.

 

Tổng thể công trình kiến trúc mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mặt tiền 4m không chỉ đẹp qua cảnh sắc của vật liệu ngoại thất mà quy cách phân bổ không gian mặt tiền chứa đựng rất nhiều ý nghĩa hàm súc sâu xa. Cái mục đích chính yếu của nó là đem tới những phút giây sinh hoạt gia đình thoải mái, tiện nghi và giải thoát môi trường sống khỏi sự trói buộc về quy mô ít của lô đất.

 

mau-nha-pho-4m-2-tang

Thông tin dự án mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản tỏa nét tao nhã tại Q Tân Bình-TP.HCM

 

Dự án: thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Bé

Địa chỉ: 18-Nguyễn Đình Khơi-P4-Q.Tân Bình-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 54.8m2( 4×13.7m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 52m2 (4x13m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 1: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung.

Tầng 2: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi.

 

Tổng quan mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản tỏa nét tao nhã tại Q Tân Bình-TP.HCM

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đương đại mặt tiền 4m biểu đạt nét đẹp tinh tế qua lăng kính đa dạng của vật liệu trang trí giàu mỹ cảm thiên nhiên để tìm kiếm khả năng trải nghiệm không gian mới cho một ngôi nhà phố hoàn hảo. Dựa vào lòng đam mê nghệ thuật, tinh thần cống hiến và cái tâm trong từng ấn phẩm, dự án thiết kế nhà 2 tầng hiện đại này chúng tôi đã chăm chút trên từng m2 diện tích để dựng xây cho cuộc sống thêm tiện nghi, sang trọng, góp phần cho qua trình tôn tạo mỹ quan đô thị bằng các thủ pháp nghệ thuật vượt tiêu chuẩn hình thức, hợp nhãn, được đại chúng chấp nhận và góp phần tăng lên vị thế của chủ nhà.

 

mau-nha-2-tang-dep-4m-mat-tien

Nhìn vào mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này ai cũng có thể cảm nhận được sự thanh thoát, tươi trẻ và duyên dáng qua các thiết bị lắp đặt và vật tư trang trí sống động. Đó là sự hòa lẫn tinh tế giữa các khối hình học không gian phi kích thước nhu hòa cùng mỹ thuật trang trí năng động, tràn ngập sinh lực để mô tả cho những diễn biến đang xảy ra của những hoạt động-sáng tạo nghệ thuật nhằm thỏa mãn yêu cầu không gian cư trú của con người trong hoàn cảnh sống mới.

 

mau-thiet-ke-nha-dep-2-tang-4m-mat-tien

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản làm nơi an cư lý tưởng cho mọi người cùng chung sống và làm việc tại các thành phố lớn. Nhà ở phố thị có diện tích nhỏ, chi phí xây dựng rẻ phù hợp nhu cầu tài chính của riêng từng gia đình.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ