Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng thoáng đãng mặt tiền nhà ấn tượng sâu sắc

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng tuy được xây dựng trên diện tích đất hạn hẹp nhưng chính cách bố cục không gian hợp lý với việc bày trí không gian công cộng và không gian riêng tư theo tổ hợp hỗn hợp theo tầng nên mỗi không gian phát huy một tác dụng riêng.

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng chúng tôi giới thiệu đến khách hàng là một trong số dự án thiết kế nhà phố theo một chiều hướng khác, tìm kiếm khả năng trải nghiệm tự nhiên theo một nghĩa mới và hướng môi trường cư trú tận dụng được triệt để nguồn năng lượng vô tận của thế giới cảnh quan ở ngoài và lấy đó làm cơ sở cho giai đoạn khởi tạo không gian kiến trúc, dành lấy những điều tốt đẹp cho đời sống.

 

mat-tien-nha-pho-dep-4m-3-tang

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng thoáng đãng mặt tiền nhà ấn tượng sâu sắc

 

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng có gara.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chị: Nguyễn Thị Ái Liên.

Địa chỉ: Q. Bình Thạnh-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 70.4m2( 4×17.6m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 62.4m2 (4×15.6m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: gara, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 1: phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, sân vườn.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master.

 

Tổng quan mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng thoáng đãng mặt tiền nhà ấn tượng sâu sắc

 

Khi đề cập tới bản thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp là nói đến không gian cư trú khá phổ thông bây giờ tại các đô thị lớn có áp lực dân số cao. Bây giờ đa số các hình nhà phố 4x16m thường na ná nhau về một loại hình, thường vận dụng lô gia để làm ban công trang trí mặt tiền kết nối với các khung cửa kính cao rộng lấy sáng, đón gió, phía bên trong nhà có giếng trời và trên cao là tầng tum sân thượng. Đây là những đơn vị chức năng tự nhiên được xem là ưu việt và quy chuẩn nhất cho loại hình nhà lô phố mà ta thường quen thuộc, đã biết và đã từng cảm nhận.

 

nha-pho-4x16m

 

Đơn thuần trong hình khối không gian, sắc sảo về phương cách mỹ hóa thiên nhiên và lãng mạn cùng cảnh sắc trong sáng, tinh khôi, kết nối trường phái phóng khoáng của chủ nhà…Tất cả đều tập trung lại, kết tinh thành ấn phẩm công trình kiến trúc nhà đẹp mới. Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng của gia đình chị Liên không nặng trĩu, bưng bít về hình thái mà trái lại là sự rộng mở, rộng rãi trên toàn bộ mặt tiền. Cùng quy cách bài trí phối hợp, thừa hưởng, tận dụng triệt để từng mặt bằng, từng khoảng khá lớn để kiến thiết sân vườn, tăng màu xanh thay cho vật liêu trang trí nên nhìn vào ai cũng cảm thấy mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng tràn ngập sức sống, tràn ngập năng lượng và giàu sinh khí.

 

mau-nha-dep-4m-mat-tien

 

mau-nha-dep-4m-hien-dai

 

Cùng với quy mô thi công thiết kế nhà phố nhỏ có gara trong phạm vi mặt tiền giới hạn 4m nhưng công trình kiến trúc lại rất cao ráo, thanh tao và thiện cảm, phá vỡ được cảm giác nặng trĩu của mỹ thuật trang trí hiện đại. Tổng quan công trình kiến trúc nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m này chúng tôi chỉ ứng dụng màu sơn trắng sữa làm màu sắc chủ đạo. Đó là hệ màu tươi sáng, trong sáng nên khi trang trí với những thiết bị lắp đặt khác như cửa Eurowndows, đèn Led chiếu sáng, lan can kính cường lực thì toàn thể đều ấn tượng và hòa âm trong cùng một nhịp điệu.

 

mat-tien-nha-pho-dep-4m-3-tang

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng trong khu đô thị sầm uất quận Bình Thạnh mang phong cách hiện đại nhằm đem con người đặt vào thiên nhiên và mang thiên nhiên vào cuộc sống con người hài hòa, xanh mát khiến tinh thần người sử dụng thoải mái hơn.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ