Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch thuận phong thủy nhà ở tại TPHCM

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch thông thoáng hơn với không gian kính trên các ban công vừa bảo đảm tính an toàn cho người sử dụng vừa tô điểm nét đẹp thẩm mỹ cao sang cho ngôi nhà. Từ vị trí thuận phong thủy của ngôi nhà, kiến trúc sư đã tận dụng triệt để kiến tạo không gian sống đem lại nhiều may mắn cho các thành viên.

 

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch là một tổng hợp phong phú về yêu cầu mỹ hóa không gian, bắt nguồn từ tổng quát kiến trúc đến sân vườn và hành lang đều mang trên mình vẻ đẹp của tự nhiên qua từng m2 quy mô. Lô đất 200m2 tuy không quá rộng nhưng cũng đủ để chúng tôi thực hiện đầy đủ những tính năng tự nhiên và kiến thiết môi trường cảnh vật, đưa thiên nhiên đến bên cuộc sống.

 

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch thuận phong thủy nhà ở tại TPHCM

 

Dự án: thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái lệch.

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 200m2( 10x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co, .Ltd.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng đại sảnh, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master+phòng thay đồ), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng ngủ, phòng thờ, phòng karaoke, phòng wc chung, kho.

 

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch thuận phong thủy nhà ở tại TPHCM

 

Tổng thể công trình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch mang lại cho khách hàng một cảm giác tròn vẹn về một tổ ấm hưng vượng, viên mãn, một thiết kế biệt thự đẹp tiên tiến, thanh danh. Từ phong cách công trình kiến trúc đến mỹ hóa không gian và môi trường sinh hoạt gia đình đều hướng đến sự tiện nghi, mang xu hướng kiến trúc xanh đương đại, tôn vinh vai trò của tự nhiên cùng con người và mang trên mình thiên nhiên vào từng không gian nhỏ, góp phần bảo tồn màu xanh trong lòng đô thị.

 

mau-biet-thu-3-tang-dep

 

Để hiện thực hóa dự án mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại độc đáo cùng cấu trúc mái lệch, chúng tôi đã khảo sát thực địa một cách có tiết chế, đánh giá tròn vẹn ưu nhược điểm để bắt nguồn từ đó đưa ra những giải pháp công trình kiến trúc thích hợp vừa thỏa mãn hoàn hảo nhu cầu vừa tạo dựng một phong thái nghệ thuật thỏa lòng lý tưởng.

 

mau-thiet-ke-san-vuon-biet-thu

 

nha-vuon-dep-3-tang

 

khong-gian-san-vuon-dep

 

vuon-dep-nha-xinh

 

Trước sau, trái phải của biệt thự đẹp sân vườn đều được thông gió lấy sáng chủ động, lối đi dọc theo hành lanh chính đều trải cỏ nhung huyền đan xen cùng hồ nước thả hoa sen tỏa ngát hương thơm. Với một chút mỹ thuật thiên nhiên bắt nguồn từ màu xanh hoa cỏ và những khóm giây leo xanh ngời đeo bám trên những tường bao đã mang sắc xuân tìm đến bên những ô cửa để tiếp thêm thủy khí, mang hơi nước lan tỏa đến từng gian phòng đã mang nhiều tinh hoa vât chất lẫn tinh thần bởi tính thiền định giúp con người quân bình năng lượng, cân đối cuộc sống, giảm căng thẳng trong không khí và chiêm nghiệm cảnh quan thiên nhiên đặc biệt.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai

 

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch thuận phong thủy nhằm đề cao vai trò quan trọng của ngôi nhà đối với con đường công danh sự nghiệp và học hành của các thành viên ngày càng thuận lợi, đón chào nhiều cơ hội và vận may thịnh vượng trong đời.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ