Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp có gara phong cách hiện đại đậm chất Á Đông

Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp có gara phong cách hiện đại đang ngày một chiếm lĩnh nền kiến trúc tại Việt Nam với những gam màu trang trí tự do, phóng khoáng nhưng ở mẫu thiết kế biệt thự này KTS sẽ giữ lại phần nào bản sắc Á Đông.

 

Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp có gara có nhiều tính chất ưu việt về khả năng che nắng, cản mưa qua nếp mái tứ diện kiểu bánh ú duyên dáng khi được phân bổ một cách khéo léo, mới lạ làm điểm nhấn cho toàn thể không gian trên cao. Nét đẹp chuẩn mực Á Đông qua hình ảnh mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này một lần nữa đã khẳng định được tính ưu việt trong phương thức tổ chức mặt bằng và khả năng áp dụng những hình khối lập phương để kiến thiết giao diện, thi công tính năng và thể hiện hết tinh túy sử dụng.

 

mau-biet-thu-3-tang-dep

 

Thông tin mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp có gara phong cách hiện đại đậm chất Á Đông tại Bến Cát-Bình Dương

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiểu mái bánh ú phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Dũng

Địa chỉ: Bến Cát-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 384m2( 16x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 234m2 (13x18m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ  (2 phòng master), phòng wc chung, sân thượng.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng karaoke, phòng ngủ dự trữ, phòng wc chung.

 

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp có gara phong cách hiện đại đậm chất Á Đông tại Bến Cát-Bình Dương

 

Bỏ qua sự nặng nề về mỹ thuật hình thái khi không chú trọng vai trò đa dạng của vật tư trang trí nhiều màu sắc như các mẫu nhà đẹp hiện đại khác bao quanh. Sự đồng nhất trong bố cục kiến trúc từ hình thái tới mỹ thuật đã nói lên được tính khả dụng, tính đa năng trong mọi hoạt động của cuộc sống. Những chi tiết phối trí trên mặt đứng mẫu biệt thự 3 tầng hầu hết là chức năng tự nhiên cùng đường nét đơn giản rõ ràng, nhẹ nhàng khoáng đạt, màu sắc diễn đạt trong sáng, giản dị hòa nhã với quảng đại quần chúng.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-3-phong-hien-dai

 

Mang theo hơi thở và quy cách diễn đạt hướng về nghệ thuật công trình kiến trúc thuần Việt với những đường nét trang trí mảnh mai, đơn giản nhưng rất tĩnh mặc, trịnh trọng qua mỹ thuật dân tộc đã tôn lên phẩm chất sang trọng tự nhiên vốn có của hình khối không gian. Ở dự án mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này chúng tôi cố gắng tạo nên mối tương quan giữa màu sơn nước ngoại thất cùng với phương vị lô đất theo luận điểm “thiên-địa-nhân” hợp nhất để lĩnh hội tính chất thiền định và quy nạp được năng lượng cát lành mà linh hồn thực thể công trình kiến trúc phương Đông mang tới.

 

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai

 

biet-thu-3-tang-2-mat-tien

 

Một thế giới thiên nhiên xanh mát được mở ra trước khung cảnh vườn đẹp nhà xinh sẽ giúp ta lĩnh hội tinh hoa nhật nguyệt của trời đất, quy nạp vượng trạch phong thủy cát lành là điều mà ai cũng ước ao có được cho tổ ấm của mình. Không chỉ rạng ngời, sắc xảo qua hiệu ứng thị giác ánh nắng ban mai mà khi hoàng hôn hoàn hôn buông xuống mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp có gara trở lại đúng tinh hoa nội tại. Dưới ánh đèn lấp lánh huyền ảo ngôi mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đẹp này trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết qua phẩm chất bề thế, phóng khoáng của mình. Những khung cửa rộng mở đón gió mát lành, thanh khiết đưa vào đến từng gian phòng, từng địa điểm giúp các thành viên trong gia đình bài trừ mọi ưu tư của cuộc sống thường nhật và trải nghiệm, thư giãn.

 

Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp có gara sẽ là sự lựa chọn như ý cho những ai đam mê phong cách kiến trúc hiện đại mà vẫn mang hơi thở Á Đông thuần Việt.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ