Mẫu nhà đẹp kết hợp kinh doanh hài hoà trong phong cách Tân cổ điển tại Q6-TPHCM

Mẫu nhà đẹp kết hợp kinh doanh được giới thiệu sau đây sẽ khiến mọi người phải mê mẩn, tâm đắc với vẻ đẹp trong sáng nhưng kiêu sa của nghệ thuật kiến trúc Tân cổ điển.

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp kết hợp kinh doanh có 2 góc mặt tiền đẹp nên nhìn lên cao người xem đều thích thú với kiểu mái nghiêng lệch tâm trên tầng tum sân thượng. Sự phá cách về phương diện cấu trúc kiểu mái trên thiết kế nhà đẹp kết hợp kinh doanh đã mang đến nên một nghĩa mới, nghĩa khác về khả năng cảm nhận cái đẹp của tạo hình qua vật liệu và kỹ thuật thi công hiện đại. Sự kết nối độc đáo về hình khối không gian trong diện tích xây dựng 7.6×13.3m đã được chúng tôi áp dụng một cách khéo léo, tinh tế để hướng tới một tổng hợp đa dạng về công năng, thỏa mãn tối đa yêu cầu sử dụng, tiếp ứng mỹ mãn về góc cạnh khác giao tiếp thiên nhiên và khởi xướng về một hình mẫu không gian đẹp mới.

 

thiet-ke-nha-o-kiem-kinh-doanh

 

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp kết hợp kinh doanh đẹp hài hoà trong phong cách Tân cổ điển tại Q6-TPHCM

 

Dự án: thiết kế nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh.

Kiến trúc: nhà phố mái dốc phong cách bán cổ điển.

Diện tích lô đất: 101m2( 7.6×13.3m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 101m2( 7.6×13.3m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Khu bán hàng.

Tầng 2: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng tum: Phòng ngủ, phòng WC chung, sân thượng.

 

Tổng quan mẫu nhà đẹp kết hợp kinh doanh đẹp hài hoà trong phong cách Tân cổ điển tại Q6-TPHCM

 

Được phóng tác theo xu hướng bán cổ điển, các đơn vị chức năng bên ngoài thiết kế nhà phố đẹp kết nối kinh doanh này đã được mỹ hóa một cách sống động và phấn khích để nói lên yêu cầu mỹ thuật không giới hạn về không gian nhà ở hiện đại. Sự rắc rối được mô tả rất chi tiết qua hình thái trang trí đa đường nét, đa hình khối, phong phú về vật tư phối trí để làm vượt bậc đặc trưng của nghệ thuật Roman trừu tượng. Các đường chỉ, gờ phào hay họa tiết mỹ thuật trên lan can, trên vòm cửa nhà đẹp kết hợp kinh doanh đều nói lên tinh hoa đại diện của loại hình, có công dụng tăng vẻ đẹp cao sang vừa cổ kính vừa hiện đại mà căn nhà không hề ngột ngạt, bí bách.

 

thiet-ke-nha-vua-o-vua-buon-ban

 

Trên cùng một mặt phẳng không gian nhưng cách thức tổ chức kết cấu giao diện mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp lại cho thấy từng tính năng cụ thể riêng biệt. Không gian tầng 1 thiết kế nhà đẹp này khá đơn thuần và không có chút dấu ấn đặc sắc nào, nhưng không gian tầng 2 và tầng tum lại hướng tới rất nhiều công năng của một kiến trúc bán cổ điển duyên dáng, sang trọng. Ưu điểm không gian thoáng mở, địa thế vuông vắn, hạ tầng kỹ thuật thống nhất, cảnh vật văn minh sạch đẹp đã tạo điều kiện để chúng tôi khai triển hết cảm hứng sáng tạo về mỹ thuật tổng quát.

 

mat-tien-nha-pho-dep-ket-hop-kinh-doanh

 

Mẫu nhà đẹp kết hợp kinh doanh đẹp hài hoà và vô cùng tinh tế trong từng đường nét trang trí này sẽ mang đến cho người xem cảm nhận dễ chịu, tràn đầy xúc cảm về nơi an cư lý tưởng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ