Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp lộng lẫy tại Đà Nẵng

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp lộng lẫy mang dáng vóc quý phái, xa hoa của một lối kiến trúc cổ xưa nhưng đường nét tinh hoa của nó vẫn trường tồn mãi cùng thời gian. Hoa văn phù điêu chạm khắc tinh tế kết hợp nét uốn lượn nhẹ nhàng trang trí trên ban công, cổng nhà khiến ngôi nhà trở nên uyển chuyển, tựa như có linh hồn đang ngự trị.

 

Lấy cảm hứng từ thể loại tân cổ điển của nghệ thuật kiến trúc Châu Âu, hình thức biệt thự kiểu pháp 7x13m này như được cởi bỏ toàn bộ những ràng buộc về khoảng cách không gian và thời gian cũng như các giới hạn về văn hóa và tư duy kiến trúc đương thời. Giữ lấy nguyên nét ban sơ “đúng điệu” của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2016 kiểu Pháp tân cổ điển đương đại nên diện mạo và hình thức phối trí tổng quan đều được hợp nhất theo một môtip thể hiện chỉ tiêu và chắc chắn sự mỹ mãn trong từng đường nét thiết kế.

 

Nếu như mẫu biệt thự vườn kiểu pháp đẹp 360m2 tại TP. Long Xuyên-An Giang chúng tôi lấy hệ mái thái trường phái Victoria làm điểm nhấn thì ở dự án biệt thự 3 tầng kiểu trúc Pháp này chúng tôi ứng dụng kiểu mái Mansard của ngàn năm 17 để lột tả nét cổ kính, thơ mộng mà trường phái này đã khẳng định.

 

Ngoài điểm nhấn quan trọng tới từ kiểu mái Mansard trên tầng 3 thì mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp đẹp này còn duyên dáng, mềm mại cùng các ô cửa được trang trí dịu dàng đều hướng ra các hướng trên mỗi sảnh tầng. Nó mang vóc dáng của những “cánh hoa hồng” rộng to hợp xướng bên cạnh dàn đồng ca là ban công tiền cảnh và hợp viên xanh tươi mà chúng tôi đã kiến tạo chung quanh ngôi biệt thự đẹp.

 

Không chỉ khẳng định phong cách cá nhân mà mẫu thiết kế biệt thự đẹp này còn truyền tải thông điệp tới cùng thế giới quan cảnh thực tế khi môi trường ở ngoài ngôi biệt thự được đề cao về tính tự nhiên.

 

biet-thu-3-tang-kieu-phap

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp lộng lẫy tại Đà Nẵng

 

Tổng quan kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp kiểu pháp 7x13m đã biểu đạt vừa đảm bảo bố cục không gian vừa khoác trên mình một ngoại hình cao sang, quý phái và đã làm tỏa sáng không gian nơi vốn trước đó chỉ là một khoảnh đất mà ít ai để ý.

 

Phối trí ngoại thất cho biệt thự 3 tầng kiểu Châu Âu này chúng tôi chỉ dừng lại ở “bộ đôi” cảnh sắc đen- trắng phối hợp cùng các đường kẻ ron nổi mảnh mai để làm toát lên sự thanh cao của nghệ thuật tân cổ điển. Và nghệ thuật đó lại một lần nữa đem lại những cung bậc xúc cảm xao xuyến khi bước vào phía bên trong biệt thự.

 

mau-phong-khach-kieu-tay-au

thiet-ke-phong-bep-cho-biet-thu-tan-co-dien

mau-phong-ngu-co-ban-cong

Không chỉ dừng lại ở đó, đa số những gian phòng đều tìm đến lan can hay cửa sổ để thể hiện mình và khi bước vào mọi thành viên đều có cảm nhận như mình đang được tắm trong các ngọn gió xuân mát nhẹ.

 

Toàn cảnh trang hoàng nội thất biệt thự đẹp kiểu Pháp đẹp này vẫn lan tỏa một màu trắng sáng. Phông nền này sẽ tạo cảm nhận xa hoa cho mỗi gian phòng và giúp cho việc sắp xếp các món nội thất không bị rời rạc, lạc lõng.

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng thể hiện thân phận và địa vị của con người hiện đại mong muốn thụ hưởng những giá trị lao động do chính mình kiến tạo ra. Mỗi chi tiết kiến trúc đều là ‘thượng đế’ đem đến diện mạo xa hoa, cao sang của ngôi nhà đúng như ước mong của chủ nhân.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ