Mẫu biệt thự phố 3 tầng tôn tạo mỹ quan đô thị khu dân cư mới tại Bình Dương

Mẫu biệt thự phố 3 tầng mang hình ảnh cổ điển của kiến trúc tân cổ điển phương Tây sang trọng, xa hoa và đẳng cấp. Chính những đường nét hoa văn mềm mại trang trí cho thiết kế biệt thự đẹp sự quyến rũ, lôi cuốn người thưởng ngoạn một công trình nhả ở đẹp giữa lòng phố Việt.

 

Tổng quát mẫu biệt thự phố 3 tầng 5x25m phong cách tân cổ điển đem lại một bố cục không gian công trình kiến trúc mang khuynh hướng hình thái thời đại, phản ánh yêu cầu cao về tinh túy vật chất lẫn tinh thần và tâm lý theo đuổi nét mới mẻ về căn nhà hiện đại, là sản phẩm kết tinh từ giá trí trị tri thức tự nhiên hiện đại với lòng đam mê sáng tạo nghệ thuật không dừng mà chúng tôi đã dành trọn cho công trình này.

 

biet-thu-3-tang-mai-thai

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 3 tầng tại Dĩ An-Bình Dương

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc.

Kiến trúc: mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: chị Nguyễn Thị Minh Anh.

Địa chỉ: TX. Dĩa An-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 251m2( 6.2×40.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 125m2 (5x25m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, sảnh phụ, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ master, sân thượng, sân sau.

 

Tổng quan mẫu biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển tại Dĩ An-Bình Dương

 

Mẫu biệt thự phố 3 tầng 5x25m sở hữu hình thái phía bên ngoài hoàn toàn thể hiện theo ngôn ngữ kiến trúc Phương Tây cùng cổng vòm mái sảnh đón đặc trưng qua hình oval bán nguyệt uyển chuyển, mềm mại song việc vận dụng vật liệu trang trí được đề cao tới mỹ thuật hình thức của phong thái công trình kiến trúc nhiệt đới qua màu sắc, chủng loại vật liệu nhu hòa cùng với tỉ lệ tầm thước của công trình.

 

thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep

 

Cùng tổng quy mô rộng 251m2 (6.2×40.5m) là tài nguyên hợp lý để thi công diện mạo mặt tiền mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng và triển khai hệ thống, quy hoạch sân vườn. Không những thế, KTS đã hướng đến tính đa năng của công trình và khả năng linh động dễ dàng thích ứng cho những điều kiện sinh hoạt và thuận lợi trong mọi hoạt động hàng ngày bằng cách ứng dụng khéo léo 3 phương pháp không gian: không gian kín, không gian bán kín, bán hở và không gian hở để dựng nên nhiều quy cách cho thiết kế biệt thự phố tiếp hợp môi trường ngoài, thoát ly sự trói buộc về mặt hạn hẹp bề rộng của thổ cư.

 

Nếu nhìn vào mặt tiền chính thiết kế nhà đẹp này chỉ là hai ban công mang ý nghĩa trang trí và giao lưu với môi trường xã hội thì bên hiên thiết kế biệt thự đẹp là sự tổng hợp phong phú của những tinh hoa thiên nhiên qua những ô cửa sổ, qua lan can trên sảnh phụ và sân thượng phía sau. hầu hết đều tôn lên sự thiện cảm thuần việt và đề cao giá trị tinh thần trong một mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng.

 

Bản vẽ mẫu biệt thự phố 3 tầng tôn tạo mỹ quan đô thị khu dân cư mới tại Bình Dương

 

Để thỏa mãn yêu cầu nghệ thuật mà chị Minh Anh đặt ra, chúng tôi đã xử lý kiến trúc mặt đứng của mẫu biệt thự phố 3 tầng này trên quy tắc của trường phái công trình kiến trúc Tân cổ điển. Song sự xuất hiện những yếu tố thông hơi thoáng gió ở trên, dưới cửa sổ, cái mái hiên che, cùng các lan can, lô gia và các màu sắc hình thể trang trí dân tộc đã tạo được các truyền thống mới, bản sắc mới.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-thai

ban-ve-thiet-ke-chiau-cao-biet-thu-5m

ban-ve-thiet-ke-mau-biet-thu-3-tang-mat-tien-5m

 

Hình ảnh mẫu biệt thự đó được cấu thành bắt nguồn từ một kết cấu bê tông cốt thép chịu lực, mỗi sảnh tầng đều mang một nhiệm vụ tính năng riêng biệt nhưng hầu hết đều được kết hợp trong một xâu chuỗi sự kiện gắn gó vững vàng. Thông qua một vài bản vẽ mặt cắt 2D chứng minh cho công trình nhà biệt thự đẹp 3 tầng đẹp 5x25m trên lô đất vuông vắn cân đối mà gia đình chị Minh Anh gửi gắm tin cậy đến chúng tôi khách hàng đã phần nào cảm nhận được khả năng sáng tạo và công sức lao động trí tuệ được đội ngũ KTS dành ra đầu tư cho một công trình.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-5m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mat-tien-5m

 

Mẫu biệt thự phố 3 tầng với tổ hợp không gian hợp lý tạo nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình hiện đại trong thành phố mới Bình Dương. Nhà ở không chỉ là nơi an trú của con người mà còn thể hiện sự hãnh diện, tự hào của gia chủ về những thành công đã đạt được.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ