Mẫu biệt thự phố 1 tầng đẹp tinh tế trên từng milimet

Mẫu biệt thự phố 1 tầng được thiết kế theo phong cách Á Đông đặc biệt tinh tế và sắc xảo sẽ mang lại một diện mạo nền nữ, giữ vẹn bản sắc thuần Việt phương nam.

 

Mẫu biệt thự phố 1 tầng mặt tiền 6m chúng tôi lấy bối cảnh không gian dựa vào sở thích của anh Khang và nhu cầu thực tại trên thổ cư 156m2 hướng Tây Nam. Vì vậy, loại hình kiến trúc, giao diện mặt tiền đều mang trên mình dấu ấn tiêu biểu của chủ thể cá nhân nhưng hình thức đó lại có tính thời đại, có tính mỹ cảm hiện thực, đang được ưa chuộng, được ngưỡng mộ nằm giữa thức của mọi người.

 

Hình thức phối trí phía bên ngoài chúng tôi phóng tác theo một số nguyên tắc bài trí chuẩn hình thức của hình thức công trình kiến trúc biệt thự đẹp mái dốc tân cổ điển nên bao trùm lên mặt tiền mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu là cấu trúc vòm mái bán nguyệt làm điểm nhấn chính cho lan can sảnh đón, xuyên suốt chiều cao tiền cảnh là sự vượt bậc của hai trụ cột làm rầm nâng đỡ các chức năng mỹ thuật thiên nhiên, bắt nguồn từ đó mang lại xúc cảm trịnh trọng, thanh lịch cho giao diện vẻ ngoài.

 

biet-thu-pho-1-tret-1-lau

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 1 tầng đẹp tinh tế trên từng milimet tại Long An

 

Dự án: thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu.

Kiến trúc: biệt thự phố đẹp kiến trúc mái dốc.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Minh Khang.

Địa chỉ: TP. Tân An-Long An.

Diện tích lô đất: 156m2( 6x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m2 (6×22.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, khu để xe, tiểu cảnh, sân trước-sân sau.

Tầng 2: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, phòng học tập, phòng wc chung+ phòng giặt phơi.

 

Tổng quan mẫu biệt thự phố 1 tầng đẹp tinh tế trên từng milimet tại Long An

 

Tổng quát kiến trúc mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp trên thổ cư mặt tiền 6m hướng Tây Nam của gia đình anh Khang chắc chắn nhu hòa về quang cảnh không gian và được ứng dụng hiệu quả phương vị thổ cư để làm cơ sở cho quá trình hình thành giao diện bảo đảm thích ứng kiên cố cùng với thời gian.

 

mau-mat-tien-biet-thu-mai-kieu-thai-lan

 

Cùng với tư thế đĩnh đạc và giàu nét mỹ thuật tự nhiên của vật tư ngoại thất bền đẹp và cách tổ chức những hình khối không gian tinh tế nên nhìn đâu trên chiều cao mẫu biệt thự phố 1 tầng này cũng để lại những chi tiết tinh tế, thanh tao và thanh thoắt.

 

Thông qua nếp mái dốc chữ A kiểu thái làm ngôi ngữ hình thức, chúng tôi đã cân bằng mật độ những góc nghiêng thu hồi cam kết các chuẩn mực bố cục cân xứng ổn định về kích thước trong mối tương quan đối trọng cùng cơ cấu bê tông chịu lực cam đoan, bảo vệ che chở môi trường sống bên trong thiết kế nhà đẹp mới luôn thoáng mát.

 

thiet-ke-pho-1-tang-mai-thai

 

Thêm vào đó, dựa trên cơ sở địa thế và phương vị lô đất chúng tôi đã khởi tạo bố cục khối tích không gian có nhiều tính năng cải tạo vi khí hậu, vừa tạo hiệu quả thẩm mỹ phóng khoáng vừa ứng dụng khéo léo những nhân tố tạo hình đó làm phương tiện gắn kết mẫu thiết kế biệt thự hiện đại với môi trường quan cảnh bên ngoài bằng những phương thức hàng lang, sân trong, ô văng mái dốc trải rộng để che nắng, cản mưa, hút gió, trung hòa ánh nắng…

 

Không chỉ mang một ngoại hình đầy tính truyền cảm mà bên trong mẫu biệt thự phố 1 tầng này còn được trang bị đầy đủ tiện nghi cho từng mục đích cụ thể của gia đình để từ đó mang lại cho gia chủ một không gian sống lý tưởng sau khi trở về nhà.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ