Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam với hệ ngói thái tươi thắm sắc màu

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam với các mặt tiền nhà tiếp giáp khí trời, sân vườn xanh mát thông qua các khung cửa kính cao cấp, sang trọng kiểu dáng Pháp khiến ngôi nhà bừng sáng, ấm áp với ánh sáng tự nhiên và những tia nắng mặt trời nóng bỏng.

 

Mẫu biệt thự đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái của gia đình chú Tân tại huyện Thống Nhất-Đồng Nai trình bày một diện tích không gian công trình kiến trúc khá phong phú và bề thế trên thổ cư hướng Đông Nam rộng 432m2. Để mẫu biệt thự vườn đẹp có sức thu hút và nhã nhặn, chúng tôi đã ứng dụng các đường chỉ len mảnh mai để trang trí cho các mặt đứng mái đón sảnh chính và sử dụng thêm đá ốp tường để tăng sự tương phản, những ô văng trên khung cửa sổ được lợp ngói xám đen … đó là các tiểu tiết mỹ thuật quan trọng làm nâng tầm thủ pháp hiện đại cho mặt tiền ngôi biệt thự.

 

biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam với hệ ngói thái

 

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chú. Nguyễn Văn Tân.

Địa chỉ: Thống Nhất-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 432m2( 12x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 185m2 (10×18.5m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+ bếp, 3 phòng ngủ master, phòng wc chung, sân phơi, sân vườn.

 

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam với hệ ngói thái

 

Rất đơn thuần và sắc sảo là cảm nhận bao trùm lên công trình kiến trúc thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này khi mọi chi tiết phối trí đều rất phóng khoáng, nhã nhặn. Một đặc trưng trong nghệ thuật kiến trúc Á Đông đây là tăng tiếp diện giao tiếp giữa ngôi nhà cùng với thiên nhiên đã được thể hiện hết rất chủ động qua những khung cửa chung quanh của thiết kế biệt thự đẹp vườn này. Nó không chỉ đúng cùng câu nói “nhà cao cửa rộng thì sang” mà còn đúng về mặt địa lý tự nhiên của nếp công trình kiến trúc nhiệt đới nóng ẩm khi lấy thiên nhiên làm phương châm của đời sống và làm động lực thúc đẩy cát vượng.

 

mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-dep

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng của gia đình chú Tân tại huyện Thống Nhất-Đồng Nai khoác trên mình hơi hướng và vẻ ngoài của nếp công trình kiến trúc nhà cấp 4 thôn quê miền Bắc. Bắt nguồn từ giao diện hình thức tới quy hoạch nội thất mẫu biệt thự nhà vườn đều mang trên mình nét thanh túy, thâm trầm và tế nhị trong tư thế đỉnh đạc cao ráo của kỹ nghệ thi công tiến bộ manh tính thời đại.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

Ở dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái có 3 phòng nghỉ này tỷ lệ những bộ phận công trình nhu hòa, đồng nhất trên nền kết cấu hệ mái đan xếp giật cấp có tầm thước, có tính thanh thoắt đã dựng nên một diện mạo ổn định, trầm tĩnh mang khuynh hướng chậm rãi, an hòa. Với một góc nghiêng lên tới 370 và có mái đua rộng chung quanh, cam đoan cho ngôi biệt thự cao rao, bề thế và tăng khả năng che chắn nắng mưa, tăng năng lực thích ứng cùng với tự nhiên để không gian sinh hoạt gia đình được bảo vệ an toàn.

 

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam làm chốn an cư lý tưởng, mở mắt là vườn, bước chân là phố nơi các thành viên có thể tận  hưởng cuộc sống thanh bình, xanh mát và ít ảnh hưởng tình trạng ô nhiễm âm thanh, tiếng ồn thường thấy ở các đô thị náo nhiệt.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ