Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng hiện đại mặt tiền 7m tại thành phố

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại theo xu hướng kiến trúc xanh năm 2017 đem lại những trạm năng lượng màu xanh, tạo bầu không khí xanh mát khiến cuộc sống con người trở nên thư thái, dễ chịu và tràn đầy sinh khí. Sân vườn là thiết kế không thể thiếu trong bất kì thiết kế biệt thự nào ngoài tác dụng nâng cao tính thẩm mỹ thì sân vườn còn tích tụ tài  khí cho ngôi nhà.

 

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng hiện đại mặt tiền 7m có gác lửng mang lại một cảm nhận độc đáo về quan niệm kiến trúc hiện đại. Bắt nguồn từ khía cạnh mặt tiền đến góc nhìn từ trên cao hướng xuống đều cho thấy một kiểu sắp đặt bất cân bằng, phi tầm thước để nói lên sự thay đổi, sự ngắt quãng cấu trúc-bố cục cùng định hướng tạo nên ngữ nghĩa mới bằng cách vận dụng các đường chéo và lát cắt không gian ngoạn mục. Đó là cách thức để phá vỡ sự “thống trị” của những góc vuông và khối lập phương mà những dự án mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng xung quanh đang áp dụng, từ đó tạo ra hình ảnh khoác trên mình dấu ấn riêng biệt được đội ngũ KTS cty Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi sáng tạo.

 

mau-biet-thu-cap-4-dep

 

Hình ảnh biệt thự vườn 1 tầng hiện đại mặt tiền 7m tại thành phố

 

Công trình kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng hiện đại này chúng tôi lấy nét năng động, phóng khoáng của ngôn ngữ hiện đại để bộc lộ đặc tính riêng cho thể loại. Vậy nên, hiệu ứng thị giác đầu tiên đã để lại ấn tượng mạnh thông qua các tiết tấu của sự chuyển động, của sự giải thoát để truyền tải xúc cảm qua nghệ thuật hình khối không gian mới lạ. Và mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp đơn vị Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi giới thiệu là một trong ít mẫu biệt thự đẹp khoác trên mình trường phái hiện đại khẳng định cho mình một hình ảnh riêng bất chấp sự đua chen tầm cao của những mẫu thiết kế nhà đẹp mới.

 

biet-thu-1-tang-mai-xeo-dep

 

Lấy yếu tố mỹ hóa cảnh quan theo phẩm chất mẫu nhà vườn 1 tầng ở nông thôn nhưng nghệ thuật công trình kiến trúc và ngôn ngữ ứng dụng của thiết kế biệt thự đẹp 7m mặt tiền này lại khoác trên mình hơi thở và phẩm chất của thiết kế nhà cấp 4 mái xéo hiện đại. Chính sự đan xen của 2 tư tưởng kiến trúc đó đã tạo được nét riêng đặc sắc cho biệt thự 1 tầng mái xéo trên lô đất mặt tiền 10m hướng Đông Nam khi đem đến một không gian sân vườn đẹp có sức sống, dồi dào nghệ thuật chiêm niệm hòa bình, thanh tịnh. Bắt nguồn từ mọi góc độ đều toát lên sự nổi bật của cấu trúc mái xéo sinh động cuốn hút trong màu sắc của vật liệu trang trí ngoại thất tao nhã, thanh lịch.

 

mau-biet-thu-1-tang-mai-xeo

 

Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng hiện đại khá lý tưởng trong các khu dân cư mới vì đáp ứng nhu cầu của con người hiện đại là sống chan hòa và gần gũi thiên nhiên, đem thiên nhiên đặt vào cuộc sống con người thông qua hình ảnh sân vườn, mái thái độc đáo.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ