Kiến trúc biệt thự 2 tầng l tum hình dáng độc đáo với kính hiện đại

Kiến trúc biệt thự 2 tầng 1 tum hình dáng độc đáo, sáng tạo bất tận trong kiến trúc nhằm đưa vào đời sống của con người nơi an trú đẹp, sang trọng nhưng không kém phần gần gũi, hài hòa với thiên nhiên, cỏ cây, sông nước thông qua những bức tường kính trong suốt, cởi mở không gian rộng rãi hơn.

 

Bố cục và hướng của kiến trúc biệt thự 2 tầng 1 tum được kiến tạo giống như các ngôi biet thu vuon mini đã né tránh được tối đa các nhân tố bất cập trong khi vẫn tận dụng được nhiều nhất nhân tố tích cực của tự nhiên. Bên cạnh đó, sự khô cứng, cứng nhắc của những mảng tường bê tông một phần được loại bỏ và thay vào đó là không gian mở bằng những khung cửa kính cường lực cách nhiệt, cách âm cực kỳ duyên dáng.

 

Sự liên hoàn bứt phá trong hình thể kiến trúc của mau biet thu mini dep nhat này là điểm nhấn của công trình. Từ nguồn vật liệu đa dạng có đặc tính tương tác tốt với môi trường và có khả năng chịu đựng mọi tác nhân của thời tiết như kinh cường lực, gạch đá ốp tường…

 

biet-thu-mini-2-tang-hien-dai

 

Dự án thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng l tum hình dáng độc đáo với kính hiện đại

 

Dự án: thiết kế biệt thự mini 2 tầng.

Kiến trúc: biệt thự mini đẹp phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 299m2( 11.5x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2(8x17m).

Thời gian thiết kế và thi công công trình: 6 tháng.

Số tầng: 2.0

Năm thiết kế: T9-2015- Năm hoàn thành: tháng 3-2016.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, đại sảnh, 2 phòng ăn, phòng bếp, wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, phòng thay đồ.

Tầng tum: 2 phòng ngủ master, phòng thờ.

 

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng l tum hình dáng độc đáo với kính hiện đại

 

Cũng không khác biệt nhiều so với dự án mau nha 2 tang mai thai tại Long Bình Tân-Đồng Nai, biệt thự mini đẹp này chúng tôi cũng vận dụng đa diện các tinh hoa của kiến trúc đương đại, đó là dùng ngôn ngữ đương đại để giải nghĩa một cách độc đáo và tinh tế về bố cục không gian nhà ở và đây cũng là tiền đề mà công ty chúng tôi luôn theo đuổi trong khá nhiều năm qua.

 

Biệt thự mini đẹp 2 tầng 136m2 là một trong những dự án mang vóc dáng của thời đại, phản ánh sự ao ước của con người về một ngôi nhà biệt thự đẹp cao cấp, sang trọng và sinh thái.

 

biet-thu-vuon-mini

 

Vận dụng các luận cứ khoa học và ngôn ngữ hiện đại trong kỷ thuật với hệ thống nhận định cảnh quan môi trường thực tại kỹ lưỡng đã nâng cao tằm vóc của dự án biệt thự mini đẹp 2 tầng. Mặt khác, bố cục và hướng của kiến trúc biệt thự 2 tầng 1 tum đã tránh né được tối đa những yếu tố không tốt trong khi vẫn tận dụng được rất nhiều yếu tố tích cực của thiên nhiên.

 

Chỉ như vậy thôi là gia chủ của mẫu thiết kế biệt thự đẹp đã có thể không cần rất nhiều đến máy lạnh hay đèn điện và các vật dụng vận dụng năng lượng điện được tinh giản tối đa.

 

Kiến trúc biệt thự 2 tầng 1 tum được vun đắp diện mạo bên ngoài thật ấn tượng với hình khối vuông lồi làm nơi ngắm cảnh biển qua những tấm kính không giới hạn để con người thâu nạp nguồn năng lượng dương truyền tải vào cơ thể. Một chốn an cư lý tưởng vì mở mắt ra là cảnh biển bao la, mênh mông làm nhẹ nhõm tâm hồn, thư thái tinh thần khởi  đầu ngày mới an lành, hạnh phúc.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ