Giới thiệu bản vẽ mặt bằng biệt thự phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m phong cách Á Đông

Mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m được phóng tác theo hình thái Á Đông tinh tế và sang trọng với những đường nét trang trí nhấn nhá sắc xảo vô cùng uyển chuyển.

 

Dựa vào cơ sở địa thế và phương vị thổ cư chúng tôi đã khởi tạo bố cục khối tích không gian có khá nhiều tính năng cải tạo vi khí hậu, vừa tạo hiệu quả thẩm mỹ phóng khoáng vừa vận dụng khéo léo các thành tố tạo hình đó làm phương tiện gắn kết mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m cùng với môi trường quan cảnh bên ngoài bằng các phương cách hàng lang, sân trong, ô văng mái dốc trải rộng để che nắng, cản mưa, hút gió, trung hòa ánh sáng.

 

Bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m phong cách Á Đông tại Long An

 

Trong diện tích thiết kế 135m2 (6×22.5m) cho mỗi mặt bằng bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng chúng tôi đã cố gắng dung hòa các yêu cầu về hoạch định nội thất và địa điểm những phòng ốc sao cho thích hợp tiện dụng. Giao thông trên từng tầng lấu đều được thực thi gắn bó, quây quần trong từng thời điểm để tạo mối dung hòa đoàn kết gia đình. Mọi hình thức thông gió lấy sáng được tổ chức đa dạng bằng rất nhiều phương cách như xuyên tầng, ban công, hành lang, sân trước-sân sau, mái kính cao tầng…Tất cả đều hướng đến khả năng tiếp ứng cho mỗi gian phòng cùng với môi trường ở ngoài.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep-tang-mai

 

Thông qua nếp mái dốc chữ A kiểu thái làm ngôn ngữ hình thái, chúng tôi đã cân đối mật độ các góc nghiêng thu hồi cam kết những chỉ tiêu bố cục cân đối ổn định về kích thước trong mối tương quan đối trọng cùng với kết cấu bê tông chịu lực chắc chắn, bảo vệ chở che môi trường sống phía bên trong nhà biệt thự 1 tầng mái thái luôn thoáng mát.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-nha-pho-dep-1-tang

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-pho-dep-1-tang-mat-cat-a-a

 

Hình thức công trình kiến trúc và các bản vẽ chi tiết cấu trúc mẫu nhà biệt thự 1 lầu đẹp mặt tiền 6m của gia đình anh Khang được dựa trên địa thế tự nhiên và các tài nguyên địa lý kết hợp cùng với mối quan hệ thiên-địa-nhân để làm căn cứ. Quy cách tổ chức không gian kiến trúc biệt thự phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m này chúng tôi mong muốn đạt được nhiều hơn những khả năng thích ứng linh động và dễ dàng biến đổi trước mọi điều kiện sinh hoạt, tổng hợp được gió, cản nắng che mưa chắc chắn ngôi nhà luôn bền đẹp trước thử thách của thời gian.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep-tang-tret

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep-tang-1

 

Bản vẽ biệt thự đẹp đẹp 1 trệt 1 lầu chúng tôi đã đối xứng dựa trên nhiều tiêu chí để phục vụ tròn vẹn yêu cầu chức năng trên từng mặt bằng sinh hoạt. Những gian phòng công năng đều thỏa mãn diện tích vừa vặn và được cân bằng không khí, ánh sáng qua khá nhiều giải pháp không giống nhau.

 

Với phương cách thiết kế thông minh, khéo léo từ việc sắp xếp bố cục cho đến phân bổ nội thất phù hợp cho từng không gian chức năng cụ thể sẽ tạo nên bầu không khí thoáng đãng, thoải mái trong biệt thự phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m khi gia đình sinh hoạt.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ