Giới thiệu bản vẽ kỹ thuật mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tinh tế tại Bến Cát-Bình Dương

Mang trên mình vẻ đẹp tinh tế của phong cách hiện đại, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Bến Cát-Bình Dương đủ sức làm trái tim ai cũng bồi hồi, xao xuyến khi một lần được chiêm ngưỡng.

 

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp có nhiều tính chất ưu việt về khả năng che nắng, cản mưa qua nếp mái tứ diện kiểu bánh ú duyên dáng khi được phân bổ khéo léo giữa các yếu tố địa lý cùng với vật tư, kỹ thuật xây dựng tiến bộ đã kết hợp tự nhiên hòa mình vào đời sống, công trình kiến trúc và thiên nhiên thêm phần gắn bó, hội tụ được mọi giá trị vật chất lẫn tinh thần trong giới môi sinh của hiện thực.

 

Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Bến Cát-Bình Dương

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiểu mái bánh ú phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 384m2( 16x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 234m2 (13x18m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ  (2 phòng master), phòng wc chung, sân thượng.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng karaoke, phòng ngủ dự trữ, phòng wc chung.

 

Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Bến Cát-Bình Dương

 

Tổng quan bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mang tới cho quý khách một cảm quan mới mẻ về phương cách kiến tạo giao diện ngoại hình và bố trí không gian nội thất trên lô đất 2 mặt tiền. Toàn bộ là một tổ hợp công trình kiến trúc sân vườn thoáng mát khi chúng tôi ứng dụng khá nhiều thành tố truyền thống cốt lõi có tính bản sắc, tính dân gian phong phú.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep-tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-tang-2

 

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp đã phản ánh được quy mô sinh sống rất phong phú và toàn năng trên mỗi tầng lầu. Các phòng chức năng rất rộng thoáng, thỏa mãn yêu cầu đoàn viên, sum tụ trong mỗi chu kỳ hay tiếp đãi khách, bạn bè… cùng với diện tích chiều rộng triệt để 13m và chiều sâu 18m rất thuận tiện để chúng tôi phân bổ những khu công năng riêng biệt, hoạch định giao thông nội bộ và xây dựng môi trường.

 

ban-ve-biet-thu-3-tang-2-mat-tien-tang-3

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-thai-tang-mai

 

Một thế giới tự nhiên xanh mát được mở ra trước khung cảnh vườn đẹp nhà xinh sẽ giúp ta lĩnh hội giá trị nhật nguyệt của trời đất, quy nạp vượng trạch phong thủy cát lành là điều mà ai cũng mong ước có được cho tổ ấm của mình và dự án thiết kế mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp này chúng tôi đã cố gằng dành lấy mọi điều tốt đẹp nhất cho gia đình khi trải qua giai đoạn khảo sát thực tại kỳ công và tư vấn chặt chẽ phẩm chất hình thức công trình kiến trúc theo ước nguyện của gia đình.

 

Không chỉ mang vẻ đẹp cuốn hút bên ngoài mà không gian chức năng được bố trí hài hoà bên trong cũng chính là điểm nổi trội của công trình kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này. Với phương cách bố trí hợp lý, không gian lưu thông được tính toán tỉ mỉ sẽ mang lại cho gia chủ một trải nghiệm sống hoàn mỹ.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ