Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền phong cách phương Đông huyền bí

Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền với khoảng thông tầng ngay mặt tiền nhà vừa thâu nhận ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí vừa có thể trang trí làm đẹp bằng một khu vườn dây leo hoa nở rộ sắc thắm quanh năm. Một không gian sống lý tưởng, lãng mạn như thế ắt hẳn đem lại nguồn năng lượng bất tận cho bất kì ai sở hữu nó.

 

Cùng với sự đa dạng và sinh động trong hình thức trang trí đã đưa mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền này đạt đến tầm cỡ của mỹ học vận dụng, nó đã dung hòa và làm tan biến những ràng buộc về không gian cùng một sức sống tuôn trào, mãnh liệt. Tuy hiện hữu trên nền đất xéo mà ta thường gọi là “thiếu trước hụt sau” và chung quanh là các mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đa trường phái đan xen. Và nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m là một sự kết tinh của giá trị tri thức hiện đại và mỹ học truyền thống, nhấn mạnh đến nội hàm của kiến trúc hơn là tính năng vận dụng kiểu Á Đông.

 

biet-thu-mai-thai-dep-o-nong-thon

 

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền phong cách phương Đông huyền bí

 

Cấu trúc thiết kế biệt thự đẹp đã tạo thành một tư thế tiêu chí với bố cục “nề nếp, nghiêm chỉnh” mà nghệ thuật công trình kiến trúc Phương Đông là sợi chỉ xuyên suốt công trình. Tuy lô đất dành để thiết kế mẫu thiết kế biệt thự không vuông vắn, cân xứng nhưng tổng quát công trình mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại vẫn cam kết được nguyên tắc cân đối, đối trọng cân bằng từ những góc và tìm kiếm ra được vận thế mới tốt đẹp hơn.

 

mat-tien-biet-thu-mai-thai-dep

 

Mọi khía cạnh của mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền đều lắng đọng mọi xúc cảm với một nét đẹp miên man, dịu dàng, e ấp để người ta quên đi đời sống bộn bề với bao lo toan vội vã và cố gắng giữ gìn vẻ đẹp văn hóa truyền thống thông qua những âm hưởng và giai điệu ngân vang của vật liệu hiện đại.

 

biet-thu-mai-thai-dep-3-tang

 

Mặt khác, điểm nhấn phối hợp không gian tại mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự đẹp là gam màu sắc đỏ tươi thắm mang sự ấm áp bao trùm và làm toát lên nét sang trọng, tài phú. Trên mỗi mặt tường tiền cảnh đều diễn đạt sức lôi cuốn riêng có tiết chế từ các đường chỉ len và gạch ốp tường chỉnh thể nhất quán và hướng tầm mắt người coi đến vẻ đẹp sắc sảo quần tụ tại tầng 3. Với sân thượng lộng gió và hệ mái dốc chữ A nhã nhặn đã làm bài trừ đi cảm giác cứng nhắc, gò bó và tạo ra một hướng mở liên kết cùng tự nhiên.

 

Thiết kế mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền khá độc đáo, mang dáng vóc thanh tao, hiện đại trong khu dân cư mới tại Vĩnh Long. Đồng thời mẫu biệt thự phố 3 tầng này cũng mang lạm niềm hãnh diện cho chủ nhân bởi sự lịch lãm, nét đẹp sang trọng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ