Chiêm ngưỡng mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển

Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng với nét kiến trúc mềm mại, quyến rũ của phương Tây trong không gian cuộc sống giữa lòng phố Việt khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh cổ điển thông qua nghệ thuật tạo hình đặc trưng của phong cách tân cổ điển thế kỉ 18. Kết hợp sử dụng phào chỉ trang trí và tôn vinh trần tường để tạo điểm nhấn.

 

Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng mang công trình kiến trúc tân cổ có sân vườn xanh thoáng tại TX. Long Khánh-Đồng Nai là hình mẫu biệt thự tiêu biểu đặc sắc được ưa thích của xu thế mới tổng hợp những dấu ấn mỹ thuật tự nhiên phong phú khoác trên mình khá nhiều gá trị vât chất lẫn tinh thần bởi tính thiền định giúp con người quân bình năng lượng, đối xứng tinh thần, đem lại cảm giác yên bình trong khí tiết xanh tươi tinh khôi và chiêm nghiệm các dư vị miên man của đời sống.

 

Mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ đặt trong KDC mới có CSHT và giao thông đương đại, đời sống êm ái bình an, môi trường quan cảnh xung quanh vô cùng yên tĩnh trong lành, vì vậy tại chỗ này được xem là môi trường sống rất mỹ mãn để tận hưởng tinh túy hiện thực mà phẩm chất công trình kiến trúc biệt thự đẹp vườn mang đến.

 

mau-biet-thu-mai-doc-co-gara

 

Thông tin dự án mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển

 

Dự án: thiết kế biệt thự 1 tầng có gara.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách tân cổ.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Thạch

Địa chỉ: TX. Long Khánh-Đồng Nai

Diện tích lô đất: 370.5.m2( 13×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ , phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 1: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master+ phòng làm việc), phòng thư viện+đọc sách, phòng wc chung.

 

Tổng quan mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển

 

Tổng thể kiến trúc mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng của gia đình anh Thạch là một tổng hợp sống động của các hình ảnh nghệ thuật kiến trúc trải rộng, gắn bó cùng mật độ không gian thiện cảm nhu hòa, đồng bộ. Không gian công trình kiến trúc mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng ứng dụng khá nhiều yếu tố mỹ thuật bổ trợ nhau để tăng tính nghệ thuật cho công trình. bên cạnh đó, là phương tiện biểu đạt ý nghĩa biểu tượng, thần thái của công trình kiến trúc, đầy ý nghĩa tượng trưng.

 

mau-biet-thu-2-tang-mat-tien-8m

 

Lấy cơ cấu mái thái đan cắt làm ngôn ngữ diễn đạt và xây dựng hình thể, làm phương tiện trình bày vóc dáng cho ngôi thiết kế biệt thự đẹp nên chúng tôi đầu tư rất công phu kỹ càng, chung quanh rìa mái mẫu thết kế nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ đều đổ bê tông và có đường diềm phối trí nhẹ nhàng, trên các mặt tường áp mái được đắp phù điêu mỹ thuật và được kẻ chỉ ron mảnh mai mượt mà làm trung tâm lưu ý trên cao. Thông qua nét thiện cảm, gắn bó của nếp mái dốc kiểu thái này chúng tôi lấy đó làm nguồn ý tưởng khởi đầu của mọi tinh hoa nghệ thuật công trình kiến trúc và cũng là điểm kết thúc chiều cao một cách tuyệt mỹ nhất nên mọi cái đẹp của bố cục đều toát lên từ độ cao thoáng của hình thái mỹ thuật trang trí quen thuộc đó.

 

mau-thiet-thu-2-tang-mai-doc

 

Trên thực tại, yếu tố địa lý và phương vị thổ cư trên mặt bằng thi công có mối tương quan gắn bó với phong thái, cách thể hiện bố cục, màu sắc ứng dụng, vật tư trang trí… cho mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng này. thổ cư mặt tiền 13m của gia đình anh Thạch nhìn về hướng Đông ghé Nam 210, ba mặt đều áp sát với các mẫu thiết kế nhà phố đẹp cao tầng, để mặt tiền biệt thự 1 tầng mái thái tỏa sáng trước ánh dương bình minh ấm cúng vì chúng tôi đã mở lớn các khung cửa sảnh đón và vận dụng cơ bản hệ màu sắc sáng trong cho sơn nước và gạch ốc tường. Hiên nhà sảnh phu được đề cao trong nhiệm vụ kiến thiết giao thông, lên kế hoạch thi công lành hang tiểu cảnh và đón nhận làn gió Phương Nam thanh mát nên mọi khung cửa đều nhìn ra khu vực trọng tâm này.

 

Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng có 4 phòng ngủ cho các thành viên không gian nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu nhất trong không gian cực kì thoáng mát, sang trọng của mẫu biệt thự đẹp trong lòng thành phố hài hòa cảnh quan và tôn tạo nét đẹp mỹ quan đô thị.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ