Bày trí hợp lý các không gian sử dụng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng năm 2017

Bày trí hợp lý các không gian sử dụng trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mang tính kỹ thuật và mỹ thuật cao bởi không như các thiết kế nhà ở thông thường mà biệt thự cần đề cao vai trò của các công năng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên.

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch cty Vinatrends Co, .ltd chúng tôi giới thiệu mang lại cho cảnh vật một ấn tượng đặc biệt trên thổ cư rộng 10m hướng Đông Nam vuông vức và làm phai mờ sư hiện diện của những căn nhà phố hiện đại xung quanh cùng một tự thế đầy kiêu hãnh và sống động qua lăng kính của vật tư phối trí thẩm mỹ, dồi dào cảm xúc và bản vẽ biệt thự 3 tầng đã truyền tải rất nhiều thông điệp về phương pháp tiếp cận môi trường để mối tương quan giữa con người và thiên nhiên thêm phần gắn bó.

 

Bản vẽ không gian sử dụng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng năm 2017

 

Mặc dù, lô đất 200m2 (10x20m) không có nhiều diện tích để thi công sân vườn hợp viên cùng với quan cảnh sơn thạch hữu tình và huyền quan thoáng rộng như những mẫu nhà vườn mái thái ở ngoại thành nhưng cách thức tiếp hợp tự nhiên của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này cũng rất vô cùng đẹp, không gian và hình khối công trình kiến trúc như một thành tố hữu cơ của cảnh vật thiên nhiên, điểm xuyến cho môi trường ngoài thêm phần mỹ lệ và nâng tầm tinh hoa thời thượng của ngữ cảnh kiến trúc.

 

 

Trên bản vẽ tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đề cao tới nhu cầu tiếp ứng ánh nắng, không khí nên các căn phòng đều nhìn ra hành lang tiểu cảnh bên hiên và huyền quan mặt tiền để tiếp hợp với môi trường đầy thủy khí bao quanh. Mỗi vị trí trong tầng sinh hoạt trọng điểm này đều có thể nhìn ngắm thiên nhiên bên ngoài qua những khung cửa kính trong suốt cao rộng và luôn ngập tràn hương sắc của tự nhiên.

 

 

Không khí rộng ràng, nhộn nhịn hay giao lưu xã hội đều hướng tới tầng 1 nên khoảng lặng và các phút giây đoàn viên gia đình đều được hội tu và vun đắp tại phòng sinh hoạt chung trên tầng 2. Đây là căn phòng trọng tâm vừa kết nối lan tỏa lưu thông nội bộ tới 3 căn phòng ngủ vừa nắm giữ nhịp cầu hạnh phúc gia đình và làm điểm tựa tinh thần cho những thành viên. Cùng với quy cách thiết kế mẫu biệt thự đẹp có trọng tâm đã dựng nên mối giao hòa gắn kết và mỗi căn phòng ngủ đều có cách tiếp hợp môi trường cảnh vật sinh thái thông qua rất nhiều phương pháp khác nhau.

 

 

Trên mặt bằng tầng 3 sân thượng là nơi thu hút mỹ cảm cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m và được nhấn mạnh tới nhiệm vụ giảm stress, chiêm nghiệm những khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, nhìn ngắm trời mây và lĩnh hội nhưng dư vị của cuộc sống. Tại đây ngoài nhu cầu phục vụ thêm tiện ích sinh hoạt cộng thêm còn được hoạch định tiểu cảnh sân vườn, sắp xếp dàn hoa bằng hệ lam mỹ thuật để góp phần tôn lên hệ mái lệch mới lạ trên cao.

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m đã cho thấy được quy mô phong phú về nghệ thuât không gian và nhu cầu tiện ích sinh hoạt. Để đáp ứng các đòi hòi nhu cầu cá nhân cho mỗi thành viên trong gia đình chúng tôi đã đón tiếp thông tin đề xuất, tìm hiểu thực địa, xây dựng và điểu chỉnh phương thức mặt bằng, sáng tạo bộ mặt công trình kiến trúc với khá nhiều phương cách phù hợp và toàn thể đều dựa vào những suy xét, cân bằng hoàn chỉnh để đem đến các bản sắc của nếp sinh hoạt trong ngôi nhà Việt thời hiện đại và đề cao chức năng trong mỗi khung cảnh.

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng có cách bố trí công năng hết sức khoa học và phù hợp phong thủy nhà ở nên đem lại cuộc sống thịnh vượng và giàu có cho bất kì ai là chủ sở hữu chúng trong thành phố đông đúc và trẻ trung này.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ