Bản vẽ thiết kế phù hợp mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất năm 2017 tại Bình Dương

Bản vẽ thiết kế phù hợp mẫu nhà ống 3 tầng có khu vực tầng trệt khá rộng rãi, chiếm hơn một nửa diện tích nhà ở dành cho khu vực kinh doanh, buôn bán.

 

Trên tinh thần kiến tạo nhanh các không gian đa năng, đẹp và kinh tế nên mọi khía cạnh hướng đến mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng đều biểu hiện sự hòa quyện trong mối tương quan của vật tư phối trí để từng chi tiết trên hình thức mặt tiền thể hiện vẹn tròn nét đẹp thiện mỹ. Kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4×15.5m là tổ ấm hạnh phúc tại Bình Dương trên lô đất mặt tiền phố 4m. Cùng với tài nguyên “thuận thừa sinh khí” nhu hòa trong khung cảnh an lành của thanh sắc thiên nhiên, hình ảnh mặt tiền nhà ống đẹp đã gợi lên một bức tranh gia đình êm ấm và một chốn đi về đáng mơ ước.

 

Yêu cầu của khách hàng về dự án mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất kết hợp kinh doanh

 

Để công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, thu hút quý khách hơn chị Vỹ lên kế hoạch xây cất một mẫu nhà đẹp mới khang trang trên lô đất đã mua cách đây 3 năm. Sau khi tham vấn và tìm nhiều mẫu mặt tiền mẫu nhà ống đẹp năm 2016 chị đã quyết định xây mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng có 4 phòng ngủ master với các tiện ích liên quan tại tầng 2, tầng 3 và tầng tum. Riêng mặt bằng tầng 1 ưu tiên rất nhiều diện tích cho công việc buôn bán.

 

Qua bàn luận cùng với cty Vinatrends constructions Co., Ltd chị đã nêu lên yêu cầu và đề xuất đơn vị thực thi phương án phù hợp nhất thuận tiện buôn bán, kinh doanh và sinh hoạt dễ chịu cho vợ chồng và 3 người con tuổi đã bước vào tuổi thiếu niên. Dựa vào đề xuất và khảo sát thực tại chúng tôi đã thực thi giải pháp và lên ý tưởng cho ngoại hình kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp cùng với những ưu điểm sau:

 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất năm 2017 tại Bình Dương

 

Để thoả mãn toàn diện mục đích kinh doanh và yêu cầu sinh sống cho 5 thành viên trong gia đình chị Vỹ, mỗi bản vẽ kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp đều trình bày tròn vẹn khả năng đón nhận không khí, ánh nắng thiên nhiên và hợp lý, tiện dụng trong lưu thông nội khu.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 1

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 1

 

Môi trường kinh doanh tại tầng 1 của mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp diễn đạt trên bản vẽ được ưu tiên triệt để diện tích để sắp xếp những gian hàng và chia tách cùng với môi trường sinh hoạt gia đình qua bức bình phong ngăn cách tại cầu thang tâm điểm. Nếu mặt tiền kinh doanh nhìn trực tiếp ra thiên nhiên thì gian bếp, phòng ăn tiếp nạp sinh khí thông qua giếng trời sân sau.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 2

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 2

 

Công năng sinh hoạt trên bản vẽ tầng 2 của nhà ống 3 tầng là không gian thực thụ dành cho gia đình cùng với phòng sinh hoạt chung đầm ấm và hai phòng nghỉ master khép kín sang trọng. Giao thông gắn bó tập trung, tiện ích cân đối đối xứng đã tạo thành một khung cảnh sinh hoạt gia đình đầm ấm.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 3

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 3

 

Nếu không gian sinh hoạt tại tầng 2 luôn đầy ắp tiếng cười tại phòng sinh hoạt chung vào những buổi đêm đoàn viên thân mật thì chức năng của tầng 3 lại yên lắng hơn cùng không gian sống hướng tới nội tại để học tập và an dưỡng, thư giản.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang thuong

ban ve thiet ke nha ong 4m tang thuong

 

Tại tầng tum của thiết kế nhà đẹp 4×15 được sử dụng cho những hạng mục mở rộng (phòng thờ, phòng giặt…) nhưng năng lực tiếp cận cùng với tự nhiên là vô cùng lớn to, các dòng đối lưu liên tiếp vận hành thông qua sân thượng, sân phơi dồn xuống cầu thang trung tâm và hướng tới các căn phòng ở những lầu dưới.

 

Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại kết hợp sinh hoạt mỗi ngày và kinh doanh thuận theo dụng ý riêng của gia chủ đồng thời cũng làm thoải mái trong sinh hoạt của mọi người trong nhà.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ