Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng có mật độ lưu thông hợp lý

Bố trí nội thất trong thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp dựa vào bản vẽ giúp gia chủ hình dung về cách tổ hợp không gian theo dụng ý của các thành viên nhằm bảo đảm thi công đúng dự án và đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình.

 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp này có quy cách tổ chức mặt phẳng không gian khoác trên mình nhiều thành tố mới mẻ, tâm niệm thiết kế được đề cao ứng dụng khoa học kỹ thuật. Trong số đó giá trị công nghệ không chỉ ở chức năng, kinh tế mà còn là thẫm mỹ, tiện dụng khoác trên mình dấu ấn thời đại công nghiệp, thích ứng bền bỉ cùng cảnh vật, môi trường và hoàn cảnh sống mới. Nhìn vào hình ảnh thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng cho thấy được các nét thân quen, thân thiện về kiểu sắp đặt mặt tiền nhà lô phố hiện tại, đó là các đường nét điển hình cho hình thái công trình kiến trúc hẹp về bề rộng, ngắn về bề dọc khi mà quỹ đất dân sinh ngày càng chật hẹp.

 

Thông tin dự án thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng có mật độ lưu thông hợp lý tại Bình Phước

 

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng.

Kiến trúc: nhà phố mái bằng phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 90.5m2( 4.3x21m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 74m2( 4.3×17.2).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách mini, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, sân sau.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng karaoke gia đình, sân thượng, sân phơi.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng có mật độ lưu thông hợp lý tại TT. Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Bình Phước

 

Tỷ lệ các gian phòng ở trong mặt bằng nhà phố 3 tầng được rãi nhỏ hợp lý về khối tích không gian, các khung cửa kính cường lực cao rộng, hay những vách lam mỹ thuật được tăng lên tạo được cảm xúc không gian căn nhà được trải rộng, tăng tầm quan sát, tận dụng hết được năng lượng thiên nhiên, dù thời tiết thế nào thì môi trường sinh hoạt gia đình luôn được bảo vệ và sáng mát.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-2

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-3

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4m-ac

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-mai

 

Không hướng đến chú trọng nhiệm vụ trang trí của vật liệu ốp lát nhưng dự án thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại này lại xem trọng đến yêu cầu điều chỉnh môi trường và không gian sinh hoạt dễ chịu ở trong và thông qua một vài bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 4x17m chúng tôi đã thi triển, khách hàng sẽ thấy đầy đủ phương án mặt bằng và thứ tự bài trí các phòng ốc trong quy mô mặt tiền ngang 4m cùng với các chuỗi tính năng thoáng rộng, có ánh mặt trời và không khí trung hòa trước sau đối xứng.

 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp không chỉ có diện mạo kiến trúc đẹp mà bố cục không gian hợp lý cũng góp phần nâng cao vẻ đẹp công trình, hoàn thiện công năng của một ngôi nhà trong phố thị sầm uất, nhộn nhịp nhất nước ta.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ