Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hài hòa cảnh quan thiên nhiên

Bản vẽ thiết kế thể hiện vị trí từng không gian sử dụng trong thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hài hòa, hợp lý và thích hợp trên từng tầng. Tầng trệt dành cho các hoạt động chung như nhà để xe, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn tạo thuận tiện cho các thành viên trong nhà.

 

Kết cấu mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đã tạo ra một tư thế quy chuẩn với bố cục “nề nếp, nghiêm chỉnh” mà nghệ thuật công trình kiến trúc Phương Đông là sợi chỉ xuyên suốt công trình. Tuy thổ cư dành để thiết kế mẫu thiết kế biệt thự không vuông vắn, cân xứng nhưng tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng vẫn chắc chắn được quy tắc đối xứng, đối trọng đối xứng bắt nguồn từ các góc và kiếm ra được vận thế mới tốt đẹp hơn.

 

Thông tin dự án thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hài hòa cảnh quan thiên nhiên

 

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có lửng.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 114m2 (9×12.3m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 99m2 (9x11m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, nhà để xe, wc chung.

Tầng lửng: phòng ăn-bếp.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng karaoke gia đình, phòng tập gym, wc chung, sân thượng.

 

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hài hòa cảnh quan thiên nhiên

 

Chỉ với diện tích thiết kế xây dựng trong phạm vi 9x11m, ngôi biệt thự xinh đẹp tạo dựng được thiện cảm với bà con khu phố và tạo niềm hưng phấn để các thành viên sinh sống an vui, sức khỏe dồi dào, tài lộc hưng vượng. Mỗi mặt bằng trên bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đều nhất quán về giao thông nội bộ và tất cả các căn phòng hướng ra không gian mặt tiền thoáng tại tiền cảnh để tiếp nạp sinh khí và tìm đến với thiên nhiên. Tuy công năng được gói gọn trong một phạm vi diện tích hạn hữu nhưng lại được bố trí hợp lý, thông thoáng, thuận lợi cho sinh hoạt hàng ngày và môi trường sống giàu năng lượng tự nhiên.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-thai-tren-lo-dat-xeo-tret

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-thai-tren-lo-dat-xeo-lung

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-thai-tren-lo-dat-xeo-1

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-thai-tren-lo-dat-xeo-2

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-chop

 

ban-ve-mat-bang-mai-biet-thu-mai-thai-3-tang

 

Khác với kiểu mái bánh ú của biệt thự đẹp 3 tầng tại TP. Vũng Tàu, kiểu mái nhà thiết kế nhà biệt thự hiện đại này chúng tôi tăng góc lệnh lên tới 280 và độ ôm trọn của mái đua rộng hơn. Cách thức thiết kế này đã làm nâng cao chiều cao cân bằng cho căn nhà, tạo thành tư thế thanh thoát, thanh nhã và thích hợp cùng điều kiện thiên nhiên bản địa. Không những thế, trên mỗi mặt tường tiền cảnh đều diễn đạt sức thu hút riêng có hạn chế bắt nguồn từ các đường chỉ len và gạch ốp tường chỉnh thể nhất quán và hướng tầm mắt người coi đến vẻ đẹp sắc sảo quần tụ tại tầng 3. Cùng với sân thượng lộng gió và hệ mái dốc chữ A tao nhã đã làm xua tan đi cảm xúc khô cứng, gò bó và tạo được một hướng mở kết nối cùng tự nhiên.

 

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại phù hợp phong cách chung của ngôi nhà khiến ngoại thất bên ngoài hay nội thất bên trong thống nhất làm cho không gian biệt thự càng sang trọng, lịch lãm hơn trong khu dân cư mới tại Vĩnh Long.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ