Ấn tượng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền xu hướng sinh thái xanh trên mảnh đất xéo tại Quận 2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền là mẫu nhà ở tiêu biểu cho xu hướng kiến trúc đương đại với các loại vật liệu hiện đại như kính trong suốt đem lại cuộc sống thân thiện, hài hòa cảnh quan thiên nhiên cũng như thâu nhận ánh sáng tự nhiên, ấm áp nhất.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền của gia đình anh Thiện chúng tôi phóng tác và chuyển thể qua sự giao duyên về nghệ thuật không gian có tính tân cổ, nó vừa tạo ra nét cổ kính trầm mặc vừa ẩn chứa giá trị hiện thực mang đặc tính đương thời.

 

biet-thu-3-tang-mai-thai

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền xu hướng sinh thái xanh trên mảnh đất xéo tại Quận 2

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự 3 tầng mái thái phong cách tân cổ.

Chủ đầu tư: anh Lê Văn Thiện

Địa chỉ: P. Cát Lái-Q2-TP.HCM

Diện tích lô đất: 207.m2( 7.4x28m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 116m2 (6.7×17.3m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, sảnh phụ, phòng wc chung, nhà xe.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master+ phòng làm việc), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, phòng tập gym, phòng wc chung, sân thượng+sân sau thư giãn.

 

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền xu hướng sinh thái xanh trên mảnh đất xéo tại Quận 2

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền này phô diễn vẹn tròn nét sắc sảo trên từng khung cảnh, tạo mối giao tiếp giữa kiến trúc với thế giới cảnh quan, Góp phần tôn lên nhiệm vụ của tự nhiên với đời sống con người. Và qua khảo sát chúng tôi cố gắng lấy 2 góc độ đẹp nhất để khởi tạo giao diện, kiến tạo hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng và lên kế hoạch thi công môi trường ngoài, từ đó cho ra sản phẩm công trình kiến trúc trước sự ngỡ ngàng của bao người qua đường.

 

biet-thu-3-tang-kieu-tan-co-dien

 

Tổng quát kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được bao bọc bằng hệ thống tường bao mỹ thuật bắt mắt nên ít ai để ý tới đế sự khiếm khuyết bẩm sinh của thổ cư 3 mặt tiền này. dựa trên sơ đồ vị trí thì tổng diện tích sử dụng trên 200m2 nhưng có đến 5 cạnh liên kết hợp thành tạo được hình thù dị dạng. Vì vậy, chúng tôi cố gắng cân xứng, điều hòa để cho ra bản vẽ phương án tối ưu nhất, bảo đảm yêu cầu tính năng trong quy mô có thể là 116m2 (6.7×17.3m).

 

biet-thu-3-tang-dep-mai-thai

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 2 mặt tiền chúng tôi giới thiệu đến khách hàng mang một nét đẹp cao sang vừa cổ kính vừa đương đại qua phẩm chất vẻ ngoài thanh thoát, khoáng đạt phía bên ngoài. Không gian công trình kiến trúc hợp nhãn thị hiếu, tỉ lệ hình khối, cấu trúc công trình đến các thành phần chi tiết, các vật tư phối trí, màu sắc ngoại thất… là những thành tố mang trên mình dấu ấn thời đại được quần tụ để mẫu biệt thự 3 tầng này biến thành nét đẹp tiêu biểu, phản ánh hoài mong của khá nhiều gia đình hiện thời.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền xu hướng hiện đại trong khu phố mới hài hòa với môi trường và con người xung quanh, góp phần tôn tạo mỹ quan đô thị, đồng bộ với những căn biệt thự liền kề có mô hình tương tự nhau.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ